Con trai 'Nữ hoàng nhạc Pop' Madonna gia nhập lò Benfica

Con trai 'Nữ hoàng nhạc Pop' Madonna gia nhập lò Benfica
Nữ hoàng nhạc Pop Madonna có thể chuyển hẳn tới Lisbon sinh sống vì sự nghiệp bóng đá của con trai cô, David Banda. Cậu bé 11 tuổi này đã chính thức gia nhập lò đào tạo của Benfica, đội bóng giàu truyền thống nhất Bồ Đào Nha với 36 lần VĐQG.

Trên Instagram, Madonna đăng tấm ảnh chụp trong phòng truyền thống ở sân bóng nổi tiếng Da Luz. Ngôi sao ca nhạc 58 tuổi này mặc áo đấu Benfica và selfie với bộ dạng nhí nhảnh. 

Ở một bức ảnh khác, Madonna chụp con trai David Banda đang trên đường đến sân tập cùng các bạn. “Nhà vô địch của tôi”, Madonna chú thích cho bức ảnh nhận được hàng chục ngàn lượt like.

David Banda là con nuôi của Madonna, được cô nhận về vào năm 2006. Banda sinh ra ở Malawi, có hoàn ảnh bi đát khi mẹ đẻ qua đời lúc em mới hơn một tháng tuổi. Bởi thế, siêu sao nhạc Pop dành rất nhiều tình thương yêu cho cậu bé.

Ngoài Banda, Madonna còn có một con đẻ là Rocco John Ritchie trong thời gian sống chung với chồng cũ, đạo diễn Guy Ritchie. Khác với Banda, Rocco có mối quan hệ không mấy gần gũi với mẹ. Cậu bé 17 tuổi đang sống với cha sau khi Madonna và đạo diễn Guy Ritchie ra tòa ly dị. Những đổ vỡ gia đình từng đẩy Rocco vào con đường nghiện ngập.

Con trai 'Nữ hoàng nhạc Pop' Madonna gia nhập lò Benfica ảnh 1
Madonna luôn rất ân hận vì thiếu quan tâm tới Rocco. Do vậy, cô không muốn lặp lại sai lầm với David Banda. Biết con trai ham mê bóng đá, Madonna luôn ủng hộ sở thích của cậu bé người Malawi. Đích thân siêu sao nhạc Pop làm mọi thủ tục gia nhập lò Benfica cho con nuôi.

Ngoài ra để tiện chăm sóc cậu bé, Madonna sẽ chuyển hẳn về Lisbon sinh sống lâu dài thay vì cuộc sống bay đi bay về giữa Anh và Mỹ. David Banda được đánh giá có tiềm năng chơi bóng, tất nhiên cậu bé còn rất nhiều chông gai để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Theo Theo Vietnamplus
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Liverpool và Real Madrid, hai kẻ bền bỉ nhất châu Âu

Liverpool và Real Madrid, hai kẻ bền bỉ nhất châu Âu

TPO - Các cầu thủ Liverpool phải rất khỏe mới có thể chạy theo phong cách Gegenpressing vốn tiêu tốn thể lực. Nhưng Real Madrid thì cũng chẳng phải dạng vừa. Đội bóng này đang duy trì sức bền hiếm hoi và nhờ vậy, họ cùng với Liverpool đang đi đến thành công.