Con trai chủ tiệm vàng chết trong phòng ngủ, đầu trùm túi ni lông

Tiệm vàng K.A, nơi xảy ra vụ việc
Tiệm vàng K.A, nơi xảy ra vụ việc
TPO - Sau khi dùng khóa phụ để mở cửa phòng ngủ, người thân của L. Đ. Q đau đớn phát hiện anh đã tử vong trong tình trạng đầu trùm túi ni lông và cổ quấn kín bằng băng keo.

Ngày 12/10, các cơ quan chức năng huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng đang xác minh, làm rõ cái chết của anh L. Đ. Q (23 tuổi), con trai một chủ tiệm vàng lớn bậc nhất tại thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Thông tin ban đầu, sáng 11/10, L. Đ. Q ở trong phòng ngủ nhiều tiếng đồng hồ. Đến khoảng 10 giờ, thấy cửa phòng bị khóa trái và sau khi gọi hỏi nhiều lần mà anh L. Đ. Q không lên tiếng, người nhà phải dùng chìa khóa dự phòng để mở cửa. Vừa bước vào phòng, người thân của L. Đ. Q kinh hoàng phát hiện anh đã tử vong trên giường.

Công an huyện Bảo Lâm nhanh chóng phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên này.

Tại hiện trường, anh L. Đ. Q nằm chết trên giường trong tình trạng đầu trùm túi ni lông và cổ quấn kín bằng băng keo. Cơ quan điều tra bước đầu xác định nạn nhân có thể tử vong do ngạt thở.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng phối hợp điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG