Con trai chủ tiệm vàng chết trong phòng ngủ, đầu trùm túi ni lông

Tiệm vàng K.A, nơi xảy ra vụ việc
Tiệm vàng K.A, nơi xảy ra vụ việc
TPO - Sau khi dùng khóa phụ để mở cửa phòng ngủ, người thân của L. Đ. Q đau đớn phát hiện anh đã tử vong trong tình trạng đầu trùm túi ni lông và cổ quấn kín bằng băng keo.

Ngày 12/10, các cơ quan chức năng huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng đang xác minh, làm rõ cái chết của anh L. Đ. Q (23 tuổi), con trai một chủ tiệm vàng lớn bậc nhất tại thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng.

Thông tin ban đầu, sáng 11/10, L. Đ. Q ở trong phòng ngủ nhiều tiếng đồng hồ. Đến khoảng 10 giờ, thấy cửa phòng bị khóa trái và sau khi gọi hỏi nhiều lần mà anh L. Đ. Q không lên tiếng, người nhà phải dùng chìa khóa dự phòng để mở cửa. Vừa bước vào phòng, người thân của L. Đ. Q kinh hoàng phát hiện anh đã tử vong trên giường.

Công an huyện Bảo Lâm nhanh chóng phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên này.

Tại hiện trường, anh L. Đ. Q nằm chết trên giường trong tình trạng đầu trùm túi ni lông và cổ quấn kín bằng băng keo. Cơ quan điều tra bước đầu xác định nạn nhân có thể tử vong do ngạt thở.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng phối hợp điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

TPO - Thanh tra Chính phủ phát hiện tình trạng lãng phí đất khá phổ biến ở TPHCM. Đặc biệt tại  khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc - chủ đầu tư đã tự thay đổi quy hoạch hoặc xây dựng không đúng quy hoạch, sử dụng đất sai mục đích, chuyển nhượng, cho thuê để thu lợi bất hợp pháp...
 TAND tỉnh Đắk Nông

Từ vụ lập khống 57 hồ sơ xét xử: Lộ nhiều bất cập về nhân sự ngành tòa án Đắk Nông

TPO - Ban cán sự Đảng TAND tỉnh Đắk Nông thừa nhận, để xảy ra vụ tòa huyện làm khống 57 hồ sơ có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trong đó, có nguyên nhân thẩm phán, thư ký, thẩm tra viên, công chức thiếu kinh nghiệm, năng lực còn hạn chế, có lúc duy tình trong thực hiện nhiệm vụ công.