Con học được gì sau mỗi giờ đến lớp tiếng Anh

Con học được gì sau mỗi giờ đến lớp tiếng Anh
Hiện nay nhiều gia đình đầu tư cho con học thêm tiếng Anh từ nhỏ. Có những bé 2- 3 tuổi, hay những cô bé cậu bé vẫn còn đeo khăn quàng từ trường về đã phải theo bố mẹ đến các trung tâm tiếng Anh học 2 buổi/tuần. 

Điều gì khiến các em cùng cha mẹ mình phải vội vã đến vậy và các con học được gì sau mỗi giờ đến lớp tiếng Anh?

Theo em Phương Anh tại lớp học Kid’s Box 3A- trung tâm Anh ngữ iStar English cho biết ‘Ở trường con không được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, còn ở đây con được học với các thầy cô giáo nước ngoài nhiều kinh nghiệm. Con thích nhất là thầy Paul, thầy rất hóm hỉnh, nhiều trò chơi hấp dẫn giúp con nhớ từ rất nhanh”.

Mẹ của bé Phương Anh cũng cho biết: “Từ ngày cho con đi học ở trung tâm Anh ngữ iStar English, tôi thấy con tiến bộ rất nhiều, tự tin hơn trong giao tiếp với thầy cô bạn bè và ngay cả những khách du lịch nước ngoài con gặp trên phố. Ngay cả khi ở nhà con cũng chủ động nói tiếng Anh với mẹ - điều này chưa từng có trước kia. Và con luôn giục mẹ đưa con đến lớp thật sớm để có thêm thời gian trò truyện với các thầy cô giáo tại trung tâm trước giờ học”

Phương Anh cũng như hàng trăm bạn nhỏ khác, rất yêu thích mỗi giờ đến lớp tại trung tâm Anh ngữ iStar English. Trung tâm Anh ngữ iStar English- đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR), tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm- luôn nỗ lực tạo ra một môi trường học tập hoàn hảo nhất.

Anh ngữ iStar English sử dụng giáo trình Kid’s Box cho học sinh tiểu học. Đây là giáo trình của đại học Cambridge dành riêng cho học sinh từ 6 đén 10 tuổi với 6 cấp độ. Khóa học được thiết kế trên nguyên tắc mọi trẻ em đều có thể học được tiếng Anh, giúp các em hình thành và phát triển các kỹ năng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, tự tin nói và sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Thông qua chuỗi liên kết các hoạt động, trò chơi, truyện kể và bài hát nhằm giúp trẻ làm quen và yêu thích môn tiếng Anh. Khóa học không chỉ cung cấp cho trẻ vốn tự vựng bổ ích phù hợp với lứa tuổi, các mẫu câu đơn giản, và các cách thức hình thành và phát triển kỹ năng đọc viết chữ cái, con số bằng tiếng Anh mà còn chuẩn bị cho các em các kỹ năng nâng cao để sẵn sàng tham gia các kỳ thi Anh ngữ quốc tế. Điểu khác biệt so với các trung tâm tiếng Anh khác là trẻ được làm quen với các kỹ năng ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng (nghe – nói – đọc – viết) thông qua bảng tương tác điện tử cảm ứng khổng lồ chỉ có tại Anh ngữ Istar English  – đây là phương pháp tiếp cận kiến thức hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Con học được gì sau mỗi giờ đến lớp tiếng Anh ảnh 1

Chính với phương pháp đào tạo đặc biệt này cùng đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại với phần mềm tương tác tiên tiến nhập khẩu độc quyền từ Mỹ đã tạo cho các con một môi trường học tâp sinh hoạt tiếng Anh chuẩn, thân thiện gần gũi, vui nhộn hấp dẫn như những giờ chơi để con có được cảm giác thích học, thích được đến lớp.

Con học được gì sau mỗi giờ đến lớp tiếng Anh ảnh 2

Nhân dịp khai trương, Anh ngữ Istar English tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar English

Hà Nội: 

·         CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.