Cơ hội sở hữu nhà cho người trẻ

Thị trường bất động sản đang phục hồi khả quan, số lượng giao dịch tăng, giá nhà đất tăng. Đây là tín hiệu đáng mừng, là kết quả của sự nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp bất động sản với những chính sách mới được Chính phủ ban hành.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nhu cầu có nhà của giới trẻ ở các đô thị lớn như TP.HCM và Hà Nội là rất lớn trong khi cơ hội để sở hữu nhà đối với họ là rất ít bởi nhiều lý do khách quan và chủ quan.

Nắm được điều này, Báo Tiền Phong – Cơ quan T.Ư của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Diễn đàn của tuổi trẻ cả nước sẽ tổ chức một cuộc hội thảo với chủ đề “Cơ hội sở hữu nhà cho người trẻ”.

Cơ hội sở hữu nhà cho người trẻ ảnh 1

Với sự tham dự của lãnh đạo nhiều bộ ngành, lãnh đạo một số ngân hàng, Hiệp hội Bất động sản, các chuyên gia, đại diện nhiều doanh nghiệp bất động sản và nhiều báo đài Trung ương, địa phương, hội thảo sẽ mang đến cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về tình hình bất động sản hiện nay.

Hội thảo sẽ được diễn ra vào lúc 8 giờ 30 ngày 25/11/2015 tại Himlam Palace Tân Sơn Nhất, số 6 đường Tân Sơn, phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM. 

Hội thảo do Cty TNHH Xây dựng và SX Kinh doanh Hưng Lộc Phát, Cty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) tài trợ chính; Cty CP Kinh doanh địa ốc Himlam (Himlamland), Cty CP Đầu tư BĐS An Gia, Công ty CP Đầu tư Nam Long đồng tài trợ.

MỚI - NÓNG