Có 20 kết quả :

Giải mã sức hút dự án The Manor Central Park

Giải mã sức hút dự án The Manor Central Park

Với các sản phẩm ấn tượng bao gồm: biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại với số lượng giới hạn, dự án The Manor Central Park nhanh chóng của Chủ đầu tư Bitexco Group đã nhanh chóng “tạo sóng” trên thị trường bất động sản thủ đô.
Một góc thị xã Từ Sơn. Ảnh: Internet

Thị trường BĐS Từ Sơn trước vận hội mới

Nằm cách Thủ đô Hà Nội 25km về phía Bắc, là cửa ngõ vào tỉnh Bắc Ninh và nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, thị xã Từ Sơn được đánh giá là vùng đất có vị trí địa lý đẹp, quỹ đất sạch còn rất nhiều cùng hệ thống giao thông thuận lợi.
Dự án Vin City Grand Park, quận 9, TPHCM đang gây “sốt” giới đầu tư BĐS tại Huế với nhiều chính sách hỗ trợ thiết thực

Vin City Grand Park đang gây “sốt” giới đầu tư bất động sản ở Huế

Dự án Vin City Grand Park, quận 9, TPHCM dù chỉ mới khởi động nhưng đã thực sự gây “sốt” với nhiều người dân xứ Huế trong những ngày gần đây khi Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát (Hoàng Thịnh Phát Land) chính thức ra mắt siêu dự án này tại sự kiện café bất động sản ngày 01/12 với hơn 200 khách hàng tham dự.
{Infographic} Condotel Sun Group – Khác biệt để thành công

{Infographic} Condotel Sun Group – Khác biệt để thành công

Condotel là xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại. Tại Việt Nam, vượt mong đợi của khách hàng và nhà đầu tư, Condotel Sun Group – trung tâm của các hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tọa lạc bên các bờ biển vàng - đang nhanh chóng khẳng định chất lượng và chiếm lĩnh vị thế hàng đầu trên thị trường.
Cơ hội sở hữu nhà cho người trẻ

Cơ hội sở hữu nhà cho người trẻ

Thị trường bất động sản đang phục hồi khả quan, số lượng giao dịch tăng, giá nhà đất tăng. Đây là tín hiệu đáng mừng, là kết quả của sự nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp bất động sản với những chính sách mới được Chính phủ ban hành.
Phối cảnh HP Landmark Tower

Những dự án nào “hot” trong tháng 6 này?

Trong 6 tháng đầu năm 2014, dù thị trường bất động sản Hà Nội không có thêm nhiều dự án mới, tuy nhiên người mua vẫn có nhiều lựa chọn từ những dự án “siêu hot” được chủ đầu tư tung hàng từ trước đó.