Cô giáo nghèo trả lại 40 triệu đồng nhặt được

Cô giáo nghèo trả lại 40 triệu đồng nhặt được
TP - Ngày 14/1, công an huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) cho biết: cô giáo Trần Thị Kim Phước, dạy học trường Mầm non Phong Lan (Bắc Trà My) vừa trả lại số tiền 40 triệu đồng cho một người dân bị đánh rơi.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, cô Phước nhặt một xập tiền cổng nhà trường và mang đến công an huyện trình báo. Qua kiểm đếm, số tiền cô Phước nhặt được 40 triệu đồng. 

Công an huyện sau đó, xác định số tiền trên là của chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (cán bộ xã Trà Bui, Bắc Trà My). Chị Nhung mang đi gửi tiết kiệm nhưng không may đánh rơi khi trên đường đưa con đến lớp.

Sau khi trả tiền cho người mất, công an huyện đã tuyên dương hành động cao cả của cô giáo Phước. Được biết, hoàn cảnh của gia đình cô Phước cũng thuộc diện khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội thống nhất dừng hoạt động shipper

Hà Nội thống nhất dừng hoạt động shipper

TPO - Văn bản của UBND thành phố Hà Nội cho biết, cơ bản đồng ý về chủ trương tạm dừng hoạt động vận chuyển hàng hoá bằng phương tiện xe mô tô, xe 2 bánh theo đề xuất của Sở GTVT để có biện pháp chặt chẽ đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị 17.