Cô giáo nghèo trả lại 40 triệu đồng nhặt được

Cô giáo nghèo trả lại 40 triệu đồng nhặt được
TP - Ngày 14/1, công an huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) cho biết: cô giáo Trần Thị Kim Phước, dạy học trường Mầm non Phong Lan (Bắc Trà My) vừa trả lại số tiền 40 triệu đồng cho một người dân bị đánh rơi.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, cô Phước nhặt một xập tiền cổng nhà trường và mang đến công an huyện trình báo. Qua kiểm đếm, số tiền cô Phước nhặt được 40 triệu đồng. 

Công an huyện sau đó, xác định số tiền trên là của chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (cán bộ xã Trà Bui, Bắc Trà My). Chị Nhung mang đi gửi tiết kiệm nhưng không may đánh rơi khi trên đường đưa con đến lớp.

Sau khi trả tiền cho người mất, công an huyện đã tuyên dương hành động cao cả của cô giáo Phước. Được biết, hoàn cảnh của gia đình cô Phước cũng thuộc diện khó khăn.

MỚI - NÓNG
Phóng viên tác nghiệp bên hành lang Quốc hội (ảnh minh họa). Ảnh: Như Ý
Báo chí trong truyền thông chính sách
TP - Các cơ quan thông tấn, báo chí đã và đang đóng vai trò hết sức quan trọng, là kênh thông tin chủ lực, nòng cốt thực hiện truyền thông chính sách, pháp luật đến với xã hội, người dân. Trong tiến trình này, với vai trò “đồng thanh tương ứng”, đại diện các tỉnh, thành miền Trung đã có những góc nhìn đa chiều về sứ mệnh báo chí với truyền thông chính sách hiện nay.