Cố gần gũi Ronaldo, người đẹp siêu vòng 3 bị 'đá đít' khỏi sân

l Andressa Urach bị nhân viên an ninh đuổi khỏi sân tập Bồ Đào Nha
l Andressa Urach bị nhân viên an ninh đuổi khỏi sân tập Bồ Đào Nha
TPO - Siêu mẫu kiêm người dẫn chương trình kênh truyền hình thực tế Brazil Andressa Urach đã bị tống cổ khỏi sân tập của Bồ Đào Nha khi cô cố gắng tiếp cận Ronaldo.

Một tuần sau khi chào đón Cristiano Ronaldo và Bồ Đào Nha tới Brazil bằng việc vẽ áo đấu ngôi sao này trên thân hình không mảnh vài, người mẫu kiêm MC chương trình truyền hình thực tế  Andressa Urach đã tới sân tập Bồ Đào Nha tại Sao Paulo.

Câu hỏi đặt ra là mục đích của Andressa Urach tới sân tập Bồ Đào Nha là gì khi mà công việc của cô chẳng liên quan gì đến bóng đá. Chắc hẳn cô muốn tận dụng cơ hội này để thu hút sự chú ý của siêu sao bóng đá Ronaldo.

Tuy nhiên, Urach đã không đạt được mục đích khi bị đề nghị rời khỏi trung tâm huấn luyện Bồ Đào Nha dù cô thanh minh rằng mình tới sân tác nghiệp với tư cách đại diện cho một chương trình truyền hình Brazil.

Không may cho Urach là nhân viên an ninh tại trung tâm huấn luyện của Bồ Đào Nha đã nâng cao cảnh giác sau khi tuần trước xảy ra sự cố một cậu bé chạy vào sân để chụp ảnh cùng Ronaldo làm ngắt quãng buổi tập của toàn đội.

“Tôi đến để nói lời chúc may mắn tới Ronaldo và nhận được cú “đá đít”!" Urach than vãn trên các tài khoản mạng xã hội của cô. “Điều gì đã xảy ra với sự tự do ngôn luận?”, cô đặt câu hỏi về hành vi của nhân viên an ninh đối với cô.

Trước đó, Urach làm thu hút hàng triệu người hâm mộ trên thế giới khi cô sơn áo đấu Ronaldo trên cơ thể của mình để chào đón đội tuyển Bồ Đào Nha ngay trước ngày khai mạc. Song, các nhân viên an ninh đã đề nghị cô mặc lại quần áo và rời đi.

Năm 2013, Urach từng tuyên bố có mối quan hệ mật thiết với Ronaldo, nhưng anh đã từ chối. Song thông tin này vẫn gây sốt cho truyền thông châu Âu bởi nó xuất hiện 48 giờ trước trận Real Madrid thua Dortmund tại bán kết Champions League. Hiện Ronaldo đang có bạn gái là siêu mẫu Nga Irina Shayk.

Bồ Đào Nha mở màn World Cup bằng thảm bại 0-4 trước tuyển Đức. Hiện Ronaldo cùng đồng đội tích cực tập luyện cho trận quyết đấu với Mỹ. 

Nếu Bồ Đào Nha không thắng được Mỹ, cơ hội để Urach có thể tiếp cận và nói lời “chúc may mắn” tới  Ronaldo sẽ gần như không còn.

MỚI - NÓNG