Cô gái 17 tuổi và trang web một triệu USD/năm

Cô gái 17 tuổi và trang web một triệu USD/năm
TP - Cô bé Ashley Cowlls mới 17 tuổi nhưng đã nổi tiếng khắp nước Anh với trang web whaterverlife.com. Vốn liếng ban đầu của Ashley chỉ vẻn vẹn có 8 USD vay tạm của mẹ khi cô quyết định mở dịch vụ vào năm 14 tuổi.
Cô gái 17 tuổi và trang web một triệu USD/năm ảnh 1
Cô bé Ashley

Giờ đây, website của cô hằng năm đem lại cho cô một khoản thu nhập một triệu USD. Khoản tiền này cho phép cô mua được một ngôi nhà lớn mà tầng một được dùng làm trụ sở của công ty do cô đứng đầu.

Cô bé khởi đầu bằng việc vẽ tranh minh họa cho các trang của bạn bè cô trên mạng xã hội Myspace.com.

Cô vẽ những bức tranh nhỏ vui tươi với hình những trái tim sặc sỡ - hình ảnh mà cô rất ưa thích. Đi kèm những bức tranh đó là những đoạn trích các ca khúc phổ biến phản ánh khuynh hướng của website tương ứng.

Tính tổng cộng whaterverlife.com cho tới nay đã vẽ tranh minh họa cho hơn 3.000 trang, một phần ba trong số đó là của Ashley.

Hằng ngày, whaterverlife.com có tới gần một triệu người truy nhập. Điều này đã thu hút sự chú ý của các nhà quảng cáo. Tấm séc đầu tiên Ashley nhận được trị giá 2.700 USD. Tấm thứ hai trị giá 5.000 USD, tấm thứ ba trị giá 10 nghìn USD và tiếp đó còn nhiều tấm khác nữa.

Khi Ashley nhận được những khoản tiền đầu tiên, mẹ cô không tin là có thể thường xuyên kiếm tiền bằng cách này. Nhưng cô tin chắc dịch vụ của cô sẽ thành công lâu dài.

Và cô đã có lý: dịch vụ của cô ngày càng phát triển, cô thành lập công ty riêng và cuối cùng đã tích lũy được đủ tiền mua một ngôi nhà có 4 phòng ngủ, nơi ở hiện nay của gia đình cô.

Dần dần một mình cô không đủ sức quán xuyến công việc nữa. Cô phải “thuê” mẹ cô và 3 người bạn gái để giúp cô điều hành công ty. Cô huấn luyện họ nghệ thuật vẽ đồ họa và hiện nay, mỗi người đã có thể mỗi tuần vẽ được ít nhất là 25 bức tranh minh họa.

Tuy kiếm được nhiều tiền nhưng Ashley tự ấn định cho mình một mức lương hết sức khiêm tốn là 3.000 USD một tháng. Và sau khi mua nhà, cô không mua thêm một thứ gì đáng giá nữa.

Cô nói: “Tôi không biết giải thích điều đó như thế nào. Nhưng đối với tôi, cảm giác mình có nhiều tiền dần dần mất đi. Dĩ nhiên tôi hoàn toàn có thể mua một thứ gì đó khác nhưng vấn đề là ở chỗ tôi không cần nhiều thứ. Tôi chỉ thích đầu tư vào dịch vụ của tôi mà thôi”.

Ngọc Thoa
Theo Vzgliad.ru

MỚI - NÓNG
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm