Cô em họ mình 'bỗng dưng thóc mách'

Cô em họ mình 'bỗng dưng thóc mách'
TP - Cô em họ của mình “bỗng dưng thóc mách”, về quê kể tuồn tuột những chuyện “không nên để phụ huynh biết” ra với bố mẹ mình. Các cụ nghe xong có vẻ rất căng thẳng, gọi mình về mắng nhiếc một trận khá thậm tệ. Bực quá đi mất! Mình có nên trả đũa bằng cách công bố hết những bí mật đang nắm giữ của cô em ra không? - hoanghoai@...

> Khi người yêu là 'máy' siêu tính toán

Cô em họ mình 'bỗng dưng thóc mách' ảnh 1

Nếu bạn vững tin vào những điều bị thóc mách thì bình tĩnh giải thích với phụ huynh, nếu gặp phải trở ngại thế hệ thì nên lựa lời chứ đừng nên húc đầu vào… đá (huhu!).

Với cô em, nên “lấy chí nhân mà thay cường bạo”, ngọt nhạt đặt cô ấy vào tình trạng của bạn cho cô ấy tự cảm nhận. Nếu cô ấy chịu nói lại với phụ huynh bạn thì tốt nhất!

Cô em họ mình 'bỗng dưng thóc mách' ảnh 2

Vợ tôi có một điểm khá lạ so với những phụ nữ khác: Không cần biết thu nhập của chồng, không bao giờ cần chồng đưa tiền chi tiêu hàng tháng. Có phải như vậy là cô ấy ngầm tuyên bố rằng tôi là thứ đàn ông vô dụng trong gia đình không anh BB? - Văn Phú (Hòa Bình)

Bố vợ anh có phải là tỷ phú không anh? Anh còn cô em nào không?

Thu nhập của anh, khi vợ không cần, vẫn nên chi tiêu vào những điều có ích cho gia đình và bản thân, nhé! Nếu vẫn chưa hết, nên đi làm điều thiện nguyện, như thế gọi là: không lợi nhà thì cũng ích nước. Hơi đâu mà lo lắng anh ơi!

Cô em họ mình 'bỗng dưng thóc mách' ảnh 3

Trước đây em thích nhỏ, nhỏ biết mà không nói gì, lạnh với em luôn. Thời gian sau em và nhỏ đều có người khác nhưng rồi vì nhiều lý do nên đều phải chia tay. Nhỏ rất buồn nên tâm sự với em, những lúc đó em lại thấy “iu” nhỏ lắm. Nhỏ nói xem em là người bạn thân mãi mãi. Theo anh em có nên tiếp tục yêu và chờ đợi nhỏ không? - Hix - vangnhunang@...

Những lúc nhỏ ấy vui có tâm sự với bạn không? Hay bạn chỉ hợp với việc chia buồn (Mà lại là nỗi buồn thất tình. Hic)? Bạn cũng có chia sẻ lại không, vì có thể nhỏ ấy cũng muốn nghe xem chuyện cũ của bạn ra sao? Nói chung ca này nên theo dõi thêm, và đến lúc nào thích hợp cũng vẫn phải chốt hạ - nghĩa là tỏ tình đấy, người bạn thân mãi mãi ạ.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Logo Z (ảnh minh họa). Ảnh: Newslocker

Thu hút độc giả Gen Z: Thách thức của báo chí hiện đại

TP - “Thế hệ trẻ bây giờ không thích đọc báo” - đó là suy nghĩ mặc định của rất nhiều người mỗi khi nhắc tới mối liên hệ giữa giới trẻ và báo chí. Nhưng, thế hệ Z (Gen Z) - chỉ những người sinh từ khoảng giữa những năm 1990 đến 2015 - chiếm khoảng 30 - 40% thị trường toàn cầu, với sức mua lên đến hàng trăm tỷ đôla mỗi năm, nên họ là nhóm đối tượng mà không một ngành kinh doanh nào có thể bỏ qua. Bởi, Gen Z là thế hệ mới nhất. Họ không chỉ là hiện tại, mà còn là tương lai.