Có 27 kết quả :

Elly Trần: Chửi bậy có nghề

Elly Trần: Chửi bậy có nghề

TP - Mặc dù chỉ là đáp trả những bình luận “nghịch nhĩ” về mình nhưng Elly Trần đã khiến thiên hạ “sốc”: “Người nổi tiếng cái búa! Đọc bài phỏng vấn mới nhất của tôi đi, coi tôi có phải dạng mặn mà, thắm thiết với nghề này không (…)... Nhìn lại đi đời mình thúi như mắm lên dòi thì đừng có vẻ bác học đoan chính”.
Bị tù vì... chửi bậy

Bị tù vì... chửi bậy

TP - Keith Hurdle, 52 tuổi, uống rượu say và đã không kiềm chế được lời nói với một phụ nữ Nhật Bản ngồi cùng trên chuyến xe điện ngầm ở London, Anh.
Lòng tốt và đám đông

Lòng tốt và đám đông

TP - Tuần qua hơi nhiều tin tức không vui về giới trẻ: Học sinh ở Hà Nội văng tục chửi bậy tràn lan. Những đứa trẻ trong bụng được phụ nữ đang mang thai chúng ở TPHCM rao bán tràn lan trên Internet.
Các em nhầm lẫn về giá trị

Các em nhầm lẫn về giá trị

TP - Thoải mái văng tục chửi bậy là do nhầm lẫn về giá trị, TS Nguyễn Tùng Lâm (ảnh) - Chủ tịch Hội Tâm lý Giáo dục Hà Nội, Hiệu trưởng trường THPT Đinh Tiên Hoàng nói.
Tham gia các khóa học kỹ năng giúp bạn trẻ định hướng tư duy, hành động tích cực hơn. Ảnh: Q.M

'Cẩm nang' chửi bậy online

TP - 'Cẩm nang chửi bậy' trên một diễn đàn mạng của teen do một thành viên tự giới thiệu là 'con gái tuổi dậy thì' đưa lên nhanh chóng được hàng chục nghìn diễn đàn mạng khác rinh về.
Thói quen và nhân cách

Thói quen và nhân cách

TP - Xin phép được mở đầu bài viết bằng đại từ nhân xưng “Mày - tao” thoạt nghe có phần thô thiển này để so sánh với ngôn từ, cách xưng hô của khá nhiều teen bây giờ.
Teen chửi bậy hằng ngày

Teen chửi bậy hằng ngày

TP - Rác ngôn ngữ xuất hiện ngày càng nhiều trong đời sống giới trẻ. Thấy bạn, thay vì chào hỏi, nhiều teen văng cụm từ thô lỗ như quát. Nhìn người lạ không ưng mắt, không ít bạn trẻ bình luận tục tĩu…
Bao giờ bác sĩ mới sống bằng đồng lương để không còn chuyện hoen ố y đức. Ảnh: L.N

Lương tháng 'đọ' với lương tâm

TP - Sau khi Tiền phong có bài “Y đức và phong bì”, nhiều ý kiến của các bác sĩ cho rằng, khi lương bác sĩ không đủ trang trải cuộc sống trong cơ chế thị trường, bác sĩ nhận phong bì trước và sau khi điều trị cho bệnh nhân vẫn có thể xảy ra. Cho dù từ lúc bước chân vào nghề họ đã được răn đe nghiêm ngặt về nạn này.
Rooney từng là đại diện thương hiệu của Coca Cola

Rooney bị … ‘cắt cơm’

TPO - Người của thương hiệu nước giải khát hàng đầu thế giới Coca Cola vừa tuyên bố chấm dứt hợp đồng đại diện hình ảnh với Rooney sau scandal chửi bậy trên truyền hình vừa qua.