Những "thành ngữ teen" bằng tranh

Những "thành ngữ teen" bằng tranh
Những câu nói "cửa miệng" của teen ngày nay như "Chuẩn không cần chỉnh", "Chán như con gián"... được thể hiện bằng tranh vẽ cực cute và hài hước, đang khiến dân tình... phát sốt.

> 'Cẩm nang' chửi bậy online

Những "thành ngữ teen" bằng tranh ảnh 1
"Ác như con tê giác"! Xem hình thì đúng là ác quá đi các bạn ạ...
 

Nếu bạn là một teen chính hiệu, hẳn bạn đã quá quen thuộc với những câu nói như “Chán như con gián”, “Buồn như con chuồn chuồn”, “Dở hơi biết bơi”… đúng không nào? Những câu này dường như đã trở thành "thành ngữ teen", được "cộp mác" cá tính và sự sáng tạo của riêng chúng mình.

Chẳng biết ai là người đầu tiên nghĩ ra, nhưng những câu "thành ngữ teen" này cứ thế lan truyền đi khắp nơi và đi đâu cũng thấy các bạn trẻ sử dụng luôn ấy. Nếu bạn cũng thích những câu áy thì chúng tớ đảm bảo rằng bạn sẽ cực kì khoái chí với những bức tranh vẽ minh họa chúng cho mà xem. Những bức tranh này đang "nổi đình nổi đám" trên mạng đấy các bạn ạ:

Những "thành ngữ teen" bằng tranh ảnh 2
"Ăn chơi sợ gì mưa rơi"! Ở đây thì đúng là "ăn" và "chơi" rồi bạn ạ!.
Trời, thật là
Trời, thật là "dã man con ngan" các bạn ơi.
Những "thành ngữ teen" bằng tranh ảnh 4
"Đâu có đó, thịt chó có mắm tôm"...
Con gà tây này đúng là đẹp
Con gà tây này đúng là đẹp "ngất ngây" bạn nhỉ?.
Khi cá mập tụ họp với nhau, đó gọi là...
Khi cá mập tụ họp với nhau, đó gọi là... "tụ tập con cá mập".
Và đây thì là
Và đây thì là "tuyệt vời ông mặt giời"!.
Những "thành ngữ teen" bằng tranh ảnh 8
"Oách xà lách"! .

Các bạn thấy những bức tranh trên như thế nào, chúng đã đủ khiến bạn khoái chí, vỗ đùi đen đét chưa? Theo như chúng tớ tìm hiểu, tác giả của những bức tranh này (và còn rất nhiều những bức khác nữa) là một anh họa sỹ hài hước và dí dỏm lắm đấy. Chúng tớ sẽ phỏng vấn anh í trong thời gian sớm nhất để các bạn có thể hiểu thêm về tác giả và ý nghĩa muốn gửi gắm của những bức tranh vui nhộn mà cũng cực kì hợp thời này nhé!

Theo Hồng Ngọc
Theo PLXH

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG