Nhắc nhở chửi bậy, nữ phụ xe buýt bị 4 thanh niên đánh hội đồng

Chị H. bị nhóm thanh niên đánh thâm tím mặt.
Chị H. bị nhóm thanh niên đánh thâm tím mặt.
TPO - Một người phụ nữ làm phụ xe buýt ở Hà Nội bị nhóm thanh niên xông vào đánh hội đồng dẫn tới bầm tím mặt, hoảng loạn sau khi nhắc nhở nói chuyện to và chửi bậy.

Chiều 20/10, chị Đỗ Thuý H. (SN 1992) là nhân viên phụ xe cho tuyến xe buýt 103 có lộ trình từ bến xe Mỹ Đình đi Chùa Hương khi đến địa phận huyện Ứng Hoà đã bị 1 nhóm thanh niên hành hung.

Theo chị H. vào chiều cùng ngày, nhóm thanh niên khoảng 4 người lên xe tại khu vực cầu Xà Kiều (huyện Ứng Hòa, TP.Hà Nội). Trên xe buýt, nhóm thanh niên nói chuyện rất to và chửi bậy.

"Khi tôi có nhắc nhở cần giữ trật tự trên xe thì bị 1 thanh niên xông vào đánh. Chưa kịp phản ứng 3 thanh niên còn lại đồng loạt lao vào hành hung tôi" - chị H. kể lại.

Cũng theo nữ phụ xe buýt, sau khi sự việc xảy ra chị được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa Khoa Vân Đình (huyện Ứng Hoà) điều trị trong tình trạng thương tích ở phần đầu và tinh thần rất hoảng loạn.

Trong ngày 20/10, chị H. đã làm việc với cơ quan công an trình báo về sự việc.

Còn theo một cán bộ xí nghiệp xe buýt Hà Nội, đơn vị đã nắm được thông tin về vụ việc nhưng chưa có thông tin cụ thể.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…