Bắt khẩn cấp đối tượng cầm đầu băng nhóm chuyên móc túi trên xe buýt Sài Gòn

Công an đọc lệnh bắt khẩn cấp Quách Chinh Nhân.
Công an đọc lệnh bắt khẩn cấp Quách Chinh Nhân.
TPO - Đối tượng cầm đầu cùng một số người liên quan trong băng nhóm chuyên móc túi khách đi xe buýt ở TPHCM vừa bị cơ quan công an bắt khẩn cấp để điều tra.

Ngày 20/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết, đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Quách Chinh Nhân (47 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra hành vi “trộm cắp tài sản”.

Đồng thời, công an cũng thực hiện lệnh bắt khẩn cấp với Dương Thị Sen (54 tuổi, quê Đà Nẵng). Ngoài ra, Công an cũng đang tạm giữ Bùi Văn Vinh (32 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai), Đỗ Thị Hạnh (77 tuổi, quê Hải Phòng) và Trần Văn Điệp (36 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TPHCM) để củng cố hồ sơ, xử lý.

Bắt khẩn cấp đối tượng cầm đầu băng nhóm chuyên móc túi trên xe buýt Sài Gòn ảnh 1 Dương Thị Sen bị bắt và thực hiện lệnh khám nhà.

Các đối tượng trên nằm trong đường dây chuyên móc túi khách đi xe buýt tại khu vực trước cổng khu du lịch Suối Tiên, quận 9, TPHCM do Quách Chinh Nhân cần đầu bị báo chí phản ánh những ngày qua.

Công an cũng đã thực hiện việc khám xét nơi ở của Nhân tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn; của bà Sen tại phòng trọ ở trên đường XTT9, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn và nơi ở của Vinh tại tỉnh Đồng Nai.

Qua làm việc, bước đầu cơ quan chức năng xác định các đối tượng gồm Nhân, Sen và Vinh tổ chức móc túi người đi xe buýt, bà Hạnh bán nước kiêm cảnh giới cho nhóm này, ông Điệp là người thu mua các tài sản mà nhóm này trộm được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
Trụ sở công an quận Tây Hồ.

Nhiều cán bộ Công an Tây Hồ bị tạm đình chỉ: Giám đốc Công an Hà Nội nói gì?

TPO - Trước thông tin Cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân Tối cao đang điều tra làm rõ dấu hiệu xâm phạm hoạt động tư pháp của một số cán bộ Công an quận Tây Hồ (Hà Nội), Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội khẳng định sẽ xử lý nghiêm đối với cán bộ nếu để xảy ra sai phạm.