Xác định nhóm nữ sinh đánh bạn tàn nhẫn, chạy sô ngày 4 vụ

Nhóm nữ sinh đánh bạn một cách tàn nhẫn. Ảnh cắt từ clip
Nhóm nữ sinh đánh bạn một cách tàn nhẫn. Ảnh cắt từ clip
Đoạn clip dài gần 4 phút quay cảnh nhóm nữ sinh đánh bạn tàn nhẫn, đồng thời buông ra những lời chửi tục tĩu khiến cộng đồng mạng bức xúc được công an xác định xảy ra ở vùng than Mạo Khê, Quảng Ninh.

Ngày 4/5, thượng tá Lê Quý Thường, Chánh Văn phòng Công an tỉnh Hải Dương, khẳng định đoạn clip dài 4 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ học sinh bắt bạn quỳ rồi đánh đập dã man, được phát tán trên mạng internet hơn 1 tuần qua không phải xảy ra trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Hải Dương xác định vụ việc nữ sinh đánh bạn không phải xảy ra ở Hải Dương mà xảy ra tại khu đô thị mới Tân Việt Bắc, thị trấn Mạo Khê, huyện Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh). Nhóm nữ sinh đánh bạn trên là học sinh một trường THCS thuộc khu vực này.

Theo Công an tỉnh Hải Dương, hiện Công an huyện Đông Triều đang thu thập tài liệu, củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định.

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao về 1 đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh tượng nhóm nữ sinh tập trung chửi bới và đánh đập bạn tàn nhẫn giữa đường phố đông. Rất nhiều học sinh cũng đã dừng lại để chứng kiến cảnh đánh đập tàn bạn mà không hề can thiệp.

Theo những lời đối thoại trong clip, nguyên nhân dẫn đến việc nữ sinh kia bị “ăn đòn” hội đồng “có đứa bảo chị muốn đốt nhà em?”. Bị tra khảo, đánh đập, thậm chí còn bị đạp vào mặt, nạn nhân liên tục thề rằng mình không làm và có lời xin lỗi nhưng nhóm nữ sinh đánh bạn không buông tha.

Trước khi kết thúc cuộc hành hạ nạn nhân, một trong số những nữ sinh đánh bạn còn nói: “Cả ngày hôm nay 4 vụ, chạy như chạy sô thế này” và cho rằng “dạy dỗ” như thế này còn… quá nhẹ.

Khi đoạn clip này được lan truyền, dư luận cho rằng nhóm nữ sinh đánh bạn văng ra những lời tục tĩu, chửi bậy vô văn hóa là ở tỉnh Hải Dương.

Công đồng mạng bức xúc cho rằng, nhóm nữ sinh xuất hiện trong đoan clip có hành vi rất bạo lực và manh động, cách hành xử không khác gì người lớn.

Tuy nhiên, qua điều tra, Công an tỉnh Hải Dương xác định vụ việc nữ sinh đánh bạn không phải ở Hải Dương mà xảy ra tại khu đô thị mới Tân Việt Bắc thuộc thị trấn Mạo Khê, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Theo Người lao động
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.