Phẫn nộ clip nữ sinh bị bạn dồn vào tường tát sưng mặt

Nữ sinh (bên phải) chửi bới và tát bạn liên tiếp.
Nữ sinh (bên phải) chửi bới và tát bạn liên tiếp.
Ngay sau khi đăng tải, clip quay lại cảnh một nữ sinh bị bắt nạt trong lớp học đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

“Nữ sinh ăn trộm” bị đẩy vào tường với gương mặt sợ hãi và bị nữ sinh khác liên tiếp chửi bậy và tát tới tấp vào mặt trong khi những bạn học chung quanh lại hưởng ứng nhiệt tình và có vẻ khoái chí.

Những câu hùa như “quay lại clip”, “đăng lên youtube” của nam sinh khiến cư dân mạng bất bình.

Bất cứ khi nào nữ sinh “ăn trộm” cất tiếng giải thích đều sẽ bị tát không thương tiếc và bị bịt miệng bằng những câu chửi, trong tiếng hùa như đổ thêm dầu vào lửa của những bạn nam sinh cùng lớp.

Tin tức về vụ xô xát nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội khiến người xem vô cùng phẫn nộ. Bạn Nam Ngô bức xúc: "Những tưởng nhà trường là nơi an toàn nhất ai ngờ lại là nơi chứa đầy hiểm họa cho học sinh. Nhà trường cần có hình phạt thích đáng đối với hành vi bạo lực này”.

Phẫn nộ clip nữ sinh bị bạn dồn vào tường tát sưng mặt ảnh 1

Sau khi đăng tải và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

“Hành động mang bạn ra xử giữa lớp như xã hội đen thế này là không thể chấp nhận được. Tưởng tượng cảnh con mình bị đánh như thế này thì phụ huynh nào chẳng đau lòng. Mình cảm thấy lo ngại cho môi trường học đường hiện nay", bạn Bảo Anh bình luận.

   

Bạn có nickname Kim Chi chia sẻ: “Em gái mình từng là nạn nhân của bạo lực học đường. Chỉ vì xinh đẹp, được nhiều bạn nam để ý nên bị nhóm đầu gấu ghen ghét đánh hội đồng. Sau lần đấy, con bé sợ đến trường… trường học với nó như một cơn ác mộng. 

Gia đình mình sau đó phải chuyển trường, áp dụng nhiều cáchgiáo dục mới thì con bé mới chịu đến lớp nhưng tâm sinh lý đã thay đổi theo hướng xấu đi. Chúng ta cần có biện pháp cứng rắn để ngăn chặn bạo lực học đường”.

Theo Theo Người Đưa Tin
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.