Có 129 kết quả :

Đá sớm vòng 24: Thanh Hóa tự bắn vào chân mình

Đá sớm vòng 24: Thanh Hóa tự bắn vào chân mình

TP - FLC Thanh Hóa không còn đường lùi trong cuộc đua vô địch nhưng họ đã không thắng nổi Bình Dương trên sân nhà. Một trận đấu mà tiền đạo Uche dù đã ghi bàn nhưng bỏ lỡ quá nhiều cơ hội và thủ môn Tấn Trường (Bình Dương) chơi quá xuất sắc.
2017 là năm rực rỡ nhất của golfer 25 tuổi Hideki Matsuyama

Tay golf Nhật tranh danh hiệu với nhà vô địch FedEx Cup

TPO - Golfer người Nhật Bản Hideki Matsuyama tham dự 22 sự kiện trong năm, giành ba chức vô địch ở HSBC Champions, Phoenix Open và Bridgestone Invitational. Với mùa giải khá thành công này, tay golf người Nhật đang có cơ hội cạnh tranh với nhà vô địch FedEx Cup ở hạng mục Golfer xuất sắc nhất.  
Hoàng Nam lần đầu lọt top 500 thế giới

Tay vợt Hoàng Nam lần đầu lọt top 500 thế giới

TPO - Sáng 3/7, Hiệp hội quần vợt nam chuyên nghiệp (ATP) đã công bố BXH mới nhất. Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam có bước nhảy vọt đáng kể khi tăng tới 62 bậc để lần đầu tiên trong sự nghiệp leo đến hạng 475 đơn nam thế giới. 
Fabregas và cái duyên thêm con là thêm... chức vô địch

Fabregas và cái duyên thêm con là thêm... chức vô địch

Dân ta quan niệm, con cái là kho báu của cha mẹ. Đối với Cesc Fabregas, điều này đúng theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Trên trang Instagram của mình, Fabregas vừa thẳng thắn đề nghị cô bạn gái hơn anh tới 12 tuổi, Daniella Semaan sinh thêm một đứa con nữa trong năm 2018.