Golfer lập “cú đúp” vô địch trên sân FLC Samson Golf Links

Golfer lập “cú đúp” vô địch trên sân FLC Samson Golf Links
TPO - Tối 17/9, sau 2 ngày tranh tài hấp dẫn, giải Artex Golf Tournament 2017 đã chính thức khép lại tại FLC Samson Golf Links, với chức vô địch thuộc về cái tên quen thuộc trong làng golf - Thái Trung Hiếu.
Golfer lập “cú đúp” vô địch trên sân FLC Samson Golf Links ảnh 1 Golfer Thái Trung Hiếu nhận giải Best Gross
Thanh Hóa phải chịu ảnh hưởng nhẹ của cơn bão số 10 khiến giải Artex Golf Tournament 2017 chậm một ngày so với dự kiến. Thế nhưng trong suốt những ngày diễn ra giải sau đó, thời tiết đã trở nên rất lý tưởng: trời hửng nắng, gió nhẹ và mang không khí của mùa thu, khiến cho các golfer đã trải qua thêm một mùa giải khó quên nữa ở sân FLC Samson Golf Links. 

Với tổng 72 gậy, golfer Thái Trung Hiếu đã xuất sắc giành giải Best Gross của Artex Golf Tournament 2017. Đáng chú ý, đây là điểm số tốt nhất (72 gậy) trong số các giải đấu của tập đoàn FLC. Chiến thắng này đã đem về cho anh Hiếu giải thưởng là Cup và thẻ hội viên 35 năm tại sân golf FLC Samson Golf Links; Voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng có giá trị khác.

“Tôi thấy rất vui khi giành chức vô địch giải Artex, một giải golf lớn giành cho các golfer nghiệp dư. Đặc biệt tôi cũng thấy mình may mắn vì đoạt cúp vô địch với kết quả sít sao bởi sau tôi có rất nhiều người đánh tốt và chỉ kém 1 hoặc 2 gậy", nhà tân vô địch chia sẻ sau chiến thắng.

Bất ngờ hơn, đây là chức vô địch lần thứ 2 liên tiếp của golfer Thái Trung Hiếu chỉ trong vòng 1 tháng qua và đều tại sân FLC Samson Golf Links. Anh Hiếu khiêm tốn cho biết, thời điểm này, phong độ của anh đang lên cao nên mới may mắn hai lần đăng quang liên tiếp chỉ trong vòng khoảng 1 tháng.

Golfer lập “cú đúp” vô địch trên sân FLC Samson Golf Links ảnh 2
Trong khi đó, ngôi vị Nhất bảng nữ thuộc về golfer Cao Thị Phương Mai. Các giải kỹ thuật khác bao gồm: Longest Drive for Men thuộc về golfer Thái Trung Hiếu (hố 17); Longest Drive for Laydies thuộc về golfer Lê Thị Hằng ( hố 8); Nearest To The Line thuộc về golfer Đới Sỹ Hưng (hố 10); Nearest To The Pin thuộc về golfer Nguyễn Hữu Bách (hố 3), golfer Nguyễn Hồng Vinh (hố 7), golfer Nguyễn Lê Huy (hố 11), golfer Nguyễn Thị Loan (hố 16).

Tại Artex Golf Tournament 2017, với tinh thần "tương thân tương ái" và "lá lành đùm lá rách", các golfer đã quyên góp được số tiền 100 triệu đồng và được BTC trao cho Uỷ ban mặt trận tổ quốc TP Sầm Sơn để ủng hộ đồng bào chịu thiệt hại sau cơn bão số 10.

MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm