Chủ quán cà phê bắt tay chủ nhà trọ kinh doanh gái 'sạch'

Nhà trọ Thúy Vy
Nhà trọ Thúy Vy
Kinh doanh ế khách, chủ quán cà phê đưa dàn tiếp viên 9X sang nhà trọ bán dâm với lời quảng cáo đây là "hàng sạch", "hàng siêu thị", "cây nhà lá vườn"...

Ngày 14/11, Công an tỉnh Phú Yên cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý chủ nhà trọ với chủ quán cà phê là Nguyễn Văn Hoàng (50 tuổi) và Nguyễn Văn Văn (46 tuổi, cùng ngụ thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa) về hành vi Môi giới mại dâm và Chứa mại dâm.

Vài ngày trước, trinh sát bất ngờ kiểm tra quán giải khát Nắng Xanh của Văn, phát hiện 3 cô gái phục vụ cho việc bán dâm. Lúc này mũi trinh sát khác ập vào nhà trọ Thúy Vy của Hoàng, bắt quả tang 2 cô gái đang bán dâm cho khách làng chơi.

Chủ quán cà phê bắt tay chủ nhà trọ kinh doanh gái 'sạch' ảnh 1

Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Văn. 

Văn và Hoàng khai nhận vài năm trước mở quán giải khát và nhà trọ nhưng ế khách. Dò hỏi nhu cầu của khách đến trọ, bộ đôi này tìm cách "lên đời" dàn tiếp viên chân dài tại quán Nắng Xanh.

Mỗi khi khách muốn "lên mây", Văn chở tiếp viên đến nhà trọ của Hoàng để bán dâm với giá 570.000 đồng. Số tiền này Văn giữ lại 200.000 đồng, trả Hoàng 70.000 đồng, còn lại của gái bán dâm.

Theo một cán bộ điều tra, "chân dài" của Văn thuộc thế hệ 8X, 9X, trong đó không ít tiếp viên dưới 18 tuổi được quảng cáo là "hàng sạch", "hàng siêu thị". Nếu khách cần gái miền Tây sông nước hay cây nhà lá vườn… đều có.

Theo Pháp luật TPHCM
MỚI - NÓNG