Chuyện ít biết về 'tú ông' của đường dây bán dâm 'nghìn đô'

Cái tên Hoàng "mẫu" cũng từ việc anh ta thu nạp những cô gái "chân dài", có thân hình chuẩn như người mẫu vào đường dây mại dâm của mình.
Chuyện ít biết về 'tú ông' của đường dây bán dâm 'nghìn đô' ảnh 1

“Tú ông” Nguyễn Văn Hoàng tại cơ quan Công an.

Vừa qua, Cục Cảnh sát hình sự (C45) - Bộ Công an triệt phá đường dây mại dâm người mẫu, hotgirl “nghìn đô” do “tú ông” Nguyễn Văn Hoàng tức Hoàng “mẫu” cầm đầu.

"Tú ông" Hoàng "mẫu" 33 tuổi có thân hình ẻo lả, gương mặt được chăm chút một cách quá kỹ lưỡng đến mức mất hết vẻ nam tính. Mặc dù Hoàng đã có vợ con nhưng một số người biết anh ta đều tỏ ra nghi ngờ về giới tính của "tú ông" này. Những người có kinh nghiệm thì nói rằng "tú ông" trong các đường dây mại dâm có người đẹp showbiz tham gia thường là "pêđê". Bởi những người có giới tính thứ ba như vậy dễ tiếp cận với các "đại gia" và giới showbiz hơn.

Mặt khác, "đại gia" và "chân dài" khi tiếp xúc với "pêđê" sẽ không cảnh giác, đề phòng như người khác. Cái tên Hoàng "mẫu" cũng từ việc anh ta thu nạp những cô gái "chân dài", có thân hình chuẩn như người mẫu vào đường dây mại dâm của mình.

Các "tú ông" thường hay lê la ở các quán bar, sàn nhảy, các chốn ăn chơi dành cho người có tiền, mối quan hệ với các "đại gia" từ đó mà ra. "Đại gia" thoải mái tâm sự, nhờ vả việc tìm em út để giải khuây mà không sợ bị "lộ".

Còn những người đẹp có nhu cầu bán... thân kiếm tiền, vì có một chút danh nên họ không thể chụp ảnh khoe mặt khoe thân tung lên các web sex như gái bán dâm thông thường.

Hoạt động kín đáo, giá lại cao ngất ngưởng nên những người đẹp này phải thông qua môi giới mới tìm được "đại gia" sẵn sàng bỏ ra hàng nghìn đôla cho một cuộc vui. Tóm lại là mối quan hệ hai bên đều có lợi nên tất yếu sẽ tìm đến nhau.

Điển hình như đường dây gái bao cao cấp có người mẫu, diễn viên tham gia do "tú ông" Đỗ Trung Kiên tức Kiên "pêđê" điều hành đã bị Cục C45 triệt phá năm 2012. Trong số những người đẹp bán dâm có Hà Thị H, người mẫu kiêm diễn viên với nghệ danh Hồng Hà.

Theo lời khai của Kiên "pêđê", từ năm 2009 đến khi bị bắt, anh ta thường đến các quán cà phê, quán bar nổi tiếng trên địa bàn TP Hà Nội và TP HCM, như: AMG, Faco, Model Club… để tiếp cận, tuyển lựa khoảng 20 cô gái thuộc diện "chân dài" trẻ đẹp vào đường dây.

Trong số này, chỉ có một số "chân dài" mới tập tọe bước chân vào showbiz qua vài vai diễn không tên tuổi, hoặc được một số trang báo mạng chụp ảnh mẫu. Các cô còn lại tuy chưa có tên tuổi nhưng cũng được Kiên "pêđê" mông má lên thành diễn viên, người mẫu này nọ để tăng giá bán dâm.

Cũng ở những chốn ăn chơi này, Kiên lân la tiếp cận, làm quen với những gã đàn ông có nhiều tiền, thích ăn chơi, hưởng lạc thú với những người đẹp showbiz và môi giới cho họ các "thương vụ" mua bán dâm có giá từ vài trăm đến hàng nghìn đô.

Hoàng "mẫu" cũng là một đầu mối quan trọng có liên quan đến đến đường dây mại dâm của Kiên "pêđê". Thời gian Kiên "pêđê" bị bắt, Hoàng "mẫu" tạm thời nằm im nghe ngóng, sau đó mới trở lại hoạt động. Trong tay Hoàng "mẫu" có danh sách ít nhất hơn chục chân dài thích bán dâm cho "đại gia" với giá "tàu nhanh" từ 300-500 USD, đi tour qua đêm giá 1.500 USD.

Rút kinh nghiệm từ Kiên "pêđê", Hoàng "mẫu" chỉ liên hệ với những "đại gia" quen biết, nhiều lần mua dâm với các chân dài trong đường dây của anh ta. Với người lạ, Hoàng "mẫu" ít khi nghe điện thoại mà nếu có nghe anh ta thường tỏ ra ngô nghê khi được đặt vấn đề tìm "chân dài". Nếu không có những "đại gia" là khách quen giới thiệu và bảo lãnh thì khách lạ có trả giá cao cỡ nào, Hoàng "mẫu" cũng không nhận lời môi giới.

Chiều ngày 2/11, theo thỏa thuận với 2 "đại gia", Hoàng "mẫu" đi ôtô chở 2 người đẹp H.H.Y. (26 tuổi) và T.T.D. (28 tuổi) từ Hà Nội xuống một khách sạn 4 sao tại thành phố Hải Phòng.

Trong lúc 2 người đẹp lên phòng phục vụ "đại gia" thì Hoàng "mẫu" ngồi chờ phía dưới sảnh khách sạn đợi xong việc sẽ đưa họ trở về Hà Nội. Riêng công "vận chuyển" 2 người đẹp đi - về, Hoàng "mẫu" được các "đại gia" trả công 500 USD. Giá bán dâm của mỗi người đẹp là 1.000 USD. Trong đó, Hoàng được "cắt phế" 30%.

Trong lúc "tú ông" đang mơ màng chờ đếm tiền khi xong thương vụ thì lực lượng phối hợp C45 và PC45 Công an Hải Phòng bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính 2 phòng 606 và 610, bắt quả tang 2 chân dài đang "mây mưa" cùng "đại gia". "Tú ông" Hoàng "mẫu" liền bị bắt giữ. Tối cùng ngày, Hoàng "mẫu" và 2 chân dài đã được đưa về trụ sở Cục C45 để phục vụ công tác điều tra.

Bước đầu, Hoàng "mẫu" khai nhận chuyên tổ chức các đường dây cung cấp gái bao cao cấp cho các đại gia làm sự kiện và điều hành gái đi khách tại các khách sạn ở TP Hà Nội, TP HCM, đi tour trong nước và nước ngoài. Trong danh sách gái bán dâm của Hoàng "mẫu", có một số là người mẫu, ca sĩ nghiệp dư, hoa khôi các cuộc thi tầm cỡ nhỏ.

Theo An ninh thế giới
MỚI - NÓNG