TPO - Khu chung cư cũ nguy hiểm cấp độ D có nguy cơ sập đổ phải di dời tại 51 Huỳnh Thúc Kháng (quận Đống Đa, Hà Nội) bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi vụ sập tòa nhà bên cạnh từ năm 2011. Dù hệ thống cột dầm chịu lực của tòa nhà đã bị nứt, lún nghiêm trọng nhưng đến nay một số hộ dân ở đây vẫn kiên quyết bám trụ .
Thời điểm này, nhu cầu mua nhà, sắm sửa nội thất bắt đầu trở nên rộn ràng với mong muốn được đón Xuân trong căn nhà mới khang trang, cầu mong một năm mới thịnh vượng, tài lộc. Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn căn hộ cho cặp đôi trẻ mới cưới hay các gia đình 4 thành viên, đa thế hệ.
Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land khởi nghiệp với Hệ sinh thái sản phẩm công nghệ bất động sản. Đây là Hệ sinh thái mang tính đặc thù, tham gia vào cuộc Cách mạng kinh tế số - CMCN 4.0, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của thị trường mua bán, chuyển nhượng, thuê, cho thuê bất động sản… Và đây là lĩnh vực có nhu cầu lớn, đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư và đóng góp không nhỏ cho xã hội.
TPO - Hai dự án Saigon Center IV, V được cấp phép đầu tư năm 1993 nhưng đến nay, dự án Saigon Center IV chỉ mới có được 816m2/3.376m2 đất, trong khi đó dự án Saigon Center V khoảng 5.247m2 đất chưa bàn giao.
Với tốc độ tăng trưởng khách ổn định hàng năm, “miếng bánh” thị trường ngành dịch vụ du lịch Phú Quốc ngày càng hấp dẫn. Sở hữu shophouse trong hệ sinh thái là cách nhiều nhà đầu tư chọn để chen chân vào thị trường này.
Chiều 11/11, Travel & Leisure – Tạp chí danh tiếng của Mỹ đã dành hẳng một vị trí nổi bật của trang chủ để viết về Sol Forest Ecopark – Một trong những toà tháp xanh cao và ấn tượng nhất thế giới.
Chiều ngày 10/11/2020, Cát Tường Group và Hòa Bình Architects đã chính thức hợp tác xây dựng TTTM Lucky Mall - mở ra một bước tiến mới của Cát Tường Group trong lĩnh vực BĐS thương mại, bên cạnh mảng BĐS dân dụng và BĐS công nghiệp đã rất thành công.