Chồng tôi “chết” vì cô em kết nghĩa đa tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Mấy lần chứng kiến cảnh cô em kết nghĩa váy áo ngắn cũn cỡn đến nhà tôi chơi, lại còn khoác tay chồng tôi nũng nịu “anh Hai lấy cho em ly nước đi anh”, tôi đã thấy nóng mắt khó chịu…

Tôi biết chồng có nhà vì chiếc xe máy của anh đang dựng ngoài sân, mở xong cổng ngoài, tôi lấy tay đẩy ống khóa cửa trong để mở nhưng thật ngạc nhiên vì tay tôi chạm vào thanh sắt lạnh ngắt, cài ngang cánh cửa.

Điều này là không bình thường bởi từ trước đến nay, chỉ khi nào cả hai vợ chồng đều ở trong nhà, chúng tôi mới cài thanh sắt ngang này ở cửa trong để chống trộm.

Không hiểu có chuyện gì xảy ra với chồng, tôi run rẩy bấm điện thoại gọi cho anh. Chuông đổ mãi mới thấy chồng tôi nghe máy, giọng anh hổn hển, đứt quãng, không tự nhiên “em về trưa à, đợi tý anh xuống mở cửa”… Đợi một lúc tôi mới thấy cánh cửa sắt lạch xạch mở ra, rồi chồng tôi quay lên ngay mà không chào hỏi vợ tiếng nào. Thế nhưng tôi vẫn kịp để ý thấy chồng mặc áo trái, lại còn cài lệch cả khuy.

Trống ngực tôi đập dồn dập, nghi ngờ chồng có chuyện gì khuất tất khiến tôi muốn ngộp thở. Vội vã theo chân chồng lên phòng ngủ, tôi thấy gối chăn xộc xệch, chưa kịp hỏi có chuyện gì thì tôi nghe thấy tiếng động trong phòng khách. Trên bộ ghế sô pha là cô em kết nghĩa của chồng, mặt sượng trân ngồi nép một góc…

Vợ chồng tôi mới lấy nhau được hơn một năm, chưa có con cái gì và đang sống trong căn nhà do bố mẹ chồng tặng. Chồng toi 26 tuổi, anh làm tiếp thị cho một hãng giải khát có tiếng, còn tôi nhỏ hơn chồng 6 tuổi, bán ví da, túi xách cho cửa hàng của dì ruột chồng trên phố.

Buổi trưa thường tôi ở lại cửa hàng và ăn trưa ngay tại đó vì nhà xa, chồng lại cũng không về nhà trưa. Chỉ có bữa cơm tối là chúng tôi được đoàn tụ, vợ chồng cùng nấu nướng và trò chuyện cùng nhau rất hạnh phúc. Tôi luôn tự hào vì có được người chồng vừa yêu thương, chiều chuộng vợ lại vừa chăm chỉ làm ăn.

Công việc của chồng thường phải đi công tác tỉnh xa và giao tiếp với rất nhiều người. Cũng nhờ công việc mà chồng tôi quen “cô em kết nghĩa” này. Cô là con gái cưng của ông bà chủ một quán bar – karaoke sang trọng rất đông khách.

Cũng nhờ mối quen biết này mà doanh số bán hàng của chồng tôi tăng vọt bởi ông bà chủ quán còn giới thiệu thêm nhiều khách hàng cho anh.

Mấy lần chứng kiến cảnh cô em kết nghĩa váy áo ngắn cũn cỡn đến nhà tôi chơi, lại còn khoác tay chồng tôi nũng nịu “anh Hai lấy cho em ly nước đi anh”, tôi đã thấy nóng mắt khó chịu…

Lựa lúc chỉ có hai vợ chồng, tôi cảnh báo anh thì anh ôm lấy tôi ngọt ngào “Cô ấy chỉ là em kết nghĩa thôi mà, em mới là vợ anh, là tình yêu của đời anh”. Vậy mà hôm nay, tôi đã thấy chồng chốt cửa trong, ở nhà với cô em kết nghĩa ấy. Tôi biết làm thế nào bây giờ?

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Tin mới vụ người đàn ông đâm vợ và mẹ vợ rồi nhảy lầu
Bản tin Hình sự: Tin mới vụ người đàn ông đâm vợ và mẹ vợ rồi nhảy lầu
TPO - TIN NÓNG ngày 4/3: Bộ Công an chỉ 'lỗ hổng' sau hàng loạt vụ án thao túng chứng khoán; Loạt đại gia liên quan Vạn Thịnh Phát nộp nghìn tỷ khắc phục hậu quả; 'Nổ' là con dâu tương lai của lãnh đạo tỉnh để lừa xin việc, chiếm đoạt hơn 8,7 tỷ đồng; Tin mới vụ người đàn ông đâm vợ và mẹ vợ rồi vào nhà nghỉ nhảy lầu...