Chồng tố cáo bị vợ hành hung, đánh đập

Những vết thương trên người anh S.
Những vết thương trên người anh S.
Theo anh S. tố cáo, do giận vợ có những lời lẽ xúc phạm mình nên đã tát chị T. nhưng  không ngờ vợ đã cùng người nhà hành hung khiến anh bị trọng thương. Tuy nhiên chị T. lại cho rằng, sau khi bị chồng đánh: "ức quá, em có cầm cây phang lại và có đấm vào mặt anh ấy làm rách miệng, chảy máu".

Vì các con, anh S. đã bỏ qua và nhiều lần khuyên can vợ sống có trách nhiệm với gia đình, nhưng chị T. không nghe mà ngày càng bê tha và hung hãn.

Anh L.L.S (SN1977; ngụ phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM) và chị N.T.T. (SN 1980) cưới nhau năm 2003, có ba con chung. Trong quá trình chung sống, do hai bên tính tình không hợp nên thường xuyên phát sinh mâu thuẫn.

Theo anh S., gần 10 năm nay, T. thường xuyên “đi sớm về muộn”. Vì cuộc sống của các con, anh S. đã bỏ qua và nhiều lần khuyên can vợ sống có trách nhiệm với gia đình, nhưng chị T. không nghe mà ngày càng bê tha và hung hãn.

Hôn nhân không được như ý, cuộc sống thiếu hạnh phúc, hai bên thường xuyên cãi vã, sỉ nhục nhau. Hiện anh chị đang tiến hành các thủ tục ly hôn.

Nhớ lại đêm kinh hoàng 28/4 vừa qua, anh S. cho biết: “Lúc đó khoảng 23 giờ, tôi đang làm việc trong nhà, T. đi chơi về gọi mở cửa. Nhưng do ngồi trong phòng máy lạnh đóng kín nên tôi không nghe. Không vào được bằng cửa trước, T. vào nhà bằng cửa sau rồi lớn tiếng chửi bới, lăng mạ tôi.

Thấy sự việc quá vô lý, vợ đi chơi về khuya mà còn la lối om sòm ảnh hưởng đến hàng xóm láng giềng và con cái, tôi yêu cầu T. chấm dứt việc chửi bới, xúc phạm tôi, cô ấy không dừng lại mà còn thách thức.

Quá bực mình, tôi tát T. một cái. Không ngờ cô ấy chạy qua nhà bố mẹ ruột gần đó, kêu em trai là N.P.Đ., em gái N.T.M.H. và bạn trai em gái là Tr. mang theo một thanh inox hùa nhau đánh vào đầu, vào người tôi.

Bị tấn công bất ngờ, tôi không kịp chạy. Cả bốn người cùng lao vào đấm, đá tôi. Sau đó, họ quật ngã tôi xuống đất, ba người siết chặt và giữ tôi để T. ngồi lên người đấm thẳng vào mặt, mũi, đầu làm đứt hẳn một phần bên trái môi của tôi, máu chảy đầy mặt, mũi. Sau hơn 30 phút đánh tôi hết sức hung hãn, thấy tôi nằm bất động, máu me đầm đìa khắp mặt mũi, họ mới bỏ về nhà cha mẹ T".

Chúng tôi tìm đến nơi gia đình anh S. và chị T. đang sinh sống để tìm hiểu sự việc, ông Nguyễn Thanh Thoại - bảo vệ khu phố cho biết: “Hôm đó đã khuya, dân quân có đến ban quản lý khu phố báo lại sự việc xảy ra tại nhà anh S.. Nhận được tin báo, chúng tôi có mặt tại nhà anh. Tuy không chứng kiến anh S. bị đánh nhưng tôi xác nhận là có đổ máu. Thấy anh S. máu me đầy người, chúng tôi kêu anh đi lên trạm xá khám, khâu vết thương, sau đó có mời lên công an phường trình báo”.

Chị T. nói: “Hôm đó, em mới nói câu trước câu sau, anh ấy đã đấm vào mặt em, ức quá, em có cầm cây phang lại và có đấm vào mặt anh ấy làm rách miệng, chảy máu. Em cũng đã nộp đơn ly hôn, người thụ lý có mời anh ấy ra mấy lần nhưng anh ấy không ra”.

Trao đổi với phóng viên, ông Tân Xuân Tiên - Trưởng công an phường Long Thạnh Mỹ - cho biết: “Tôi có biết vụ này, công an đã mời anh S. lên làm việc nhưng anh ấy không lên. Hiện chúng tôi đang củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ vụ việc”.

Theo Quỳnh Mai

Theo Báo Phụ nữ online
MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.