Có 11 kết quả :

Lựa chọn chuẩn xác!

Lựa chọn chuẩn xác!

TP - Những ngày tươi đẹp với bóng đá Việt Nam ở cấp độ ĐTQG vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, khi ĐT nữ Việt Nam vừa đoạt vé tham dự vòng bán kết ASIAD 17 nhờ chiến thắng 2-1 trước kình địch Thái Lan ở bán kết.
Metro đào tạo VSATTP cho hơn 25,000 khách hàng chuyên nghiệp

Metro đào tạo VSATTP cho hơn 25,000 khách hàng chuyên nghiệp

Công ty Metro Cash & Carry Việt Nam vừa tổng kết dự án Đào tạo nâng cao sức khoẻ cộng đồng và trao chứng nhận cho các học viên tham gia dự án. Hơn 250 khách mời thuộc nhóm khách hàng chuyên nghiệp, đại diện các doanh nghiệp và sinh viên các trường đại học chuyên ngành quản lý bền vững đã tham dự chương trình.
Dịch chuyển

Dịch chuyển

TP - VFF lựa chọn Bình Dương để tổ chức trận đấu ra mắt của HLV Toshiya Miura trên cương vị HLV trưởng ĐTQG chứ không phải những thành phố lớn như Hà Nội hay TPHCM.
Những vết thương trên người anh S.

Chồng tố cáo bị vợ hành hung, đánh đập

Theo anh S. tố cáo, do giận vợ có những lời lẽ xúc phạm mình nên đã tát chị T. nhưng  không ngờ vợ đã cùng người nhà hành hung khiến anh bị trọng thương. Tuy nhiên chị T. lại cho rằng, sau khi bị chồng đánh: "ức quá, em có cầm cây phang lại và có đấm vào mặt anh ấy làm rách miệng, chảy máu".
Khó khăn ở vạch xuất phát

Khó khăn ở vạch xuất phát

TP - V-League 2014 đã chính thức khai mạc, mở đầu một mùa giải mới hứa hẹn nhiều khó khăn và thử thách. Lần đầu tiên kể từ năm 2006, V-League buộc phải khởi tranh với số đội tham dự là lẻ do K.KG không đủ kinh phí tham dự.