Chồng thú nhận cặp bồ khi người tình sắp sinh con

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Anh ấy chẳng còn xứng đáng với tình yêu của chị, chẳng xứng đáng làm bố của con trai chị khi mà gia đình chị đang yên ấm như vậy, anh ấy lại dở chứng đi cặp bồ để bây giờ đem lại hậu quả là người tình chuẩn bị sinh con như thế.

Không biết mọi người cho chị ý kiến để giải quyết chuyện riêng của gia đình chị như thế nào sau khi đọc câu chuyện "Chồng " giúp" nhân viên ôm bầu, vì thương cô quá lứa, lỡ thì". Riêng em, em cứ mạnh dạn bộc lộ quan điểm của em là giơ cả hai tay ủng hộ để chị làm đơn ra toà chấm dứt hôn nhân với người đàn ông mà gần chục năm nay chị yêu thương gọi là chồng đó.

Anh ấy chẳng còn xứng đáng với tình yêu của chị, chẳng xứng đáng làm bố của con trai chị khi mà gia đình chị đang yên ấm như vậy, anh ấy lại dở chứng đi cặp bồ để bây giờ đem lại hậu quả là người tình chuẩn bị sinh con như thế.

Theo suy nghĩ của em thì đã gọi là lỗi lầm ắt phải trả giá, lỗi của anh ấy không thể xuê xoa, tha thứ được. Anh ấy quá hiểu thế nào là vi phạm pháp luật, quá hiểu thế nào là vi phạm đạo đức một khi mình đã có vợ, có con còn quan hệ với người khác như thế.

Nên tốt nhất để buộc anh ấy phải nhìn nhận, phải trả giá cho hành động của mình, chị cứ mạnh dạn chủ động nói lời chia tay với anh ấy đi.

Chị còn trẻ, con chị cũng đã lớn, chị có công việc đàng hoàng, có sự hỗ trợ của bố mẹ, của người thân, cuộc sống của mẹ con chị không vì thế mà khổ cực, thiếu thốn hay thiệt thòi khi thiếu thốn bàn tay của anh ấy.

Rồi vết thương lòng sẽ được thời gian xoa dịu, chị sẽ tìm được hạnh phúc đích thực cho đời mình nếu chị còn muốn đi bước nữa. Chúc chị luôn may mắn và mạnh khoẻ.

MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8

TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?

TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.