Có 9 kết quả :

Phục vụ nhân dân là nhiệm vụ tối thượng

Phục vụ nhân dân là nhiệm vụ tối thượng

TP - “Trong cuộc họp đầu tiên của Quân ủy Trung ương khóa XII, Tổng Bí thư, Bí thư Quân ủy Trung ương Nguyễn Phú Trọng đã chỉ đạo: Trong nhiệm vụ phòng chống, khắc phục thiên tai, thảm họa hay nói đúng hơn là phòng chống các thách thức 'an ninh phi truyền thống', quân đội không nên sử dụng hai chữ 'giúp dân', vì 'giúp' thì chỉ là 'sức đến đâu giúp đến đó', trong khi quân đội thì phải coi việc đối phó với các thách thức đó như một nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng đặc biệt trong thời bình".
Công nhân làm việc trong doanh nghiệp “3 tại chỗ” ở Bình Dương. Ảnh: Hương Chi

Bảo vệ doanh nghiệp trong cuộc chiến chống COVID-19

TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Vũ Tiến Lộc, đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) nhận định: Trong cuộc chiến “chống dịch như chống giặc”, cần bảo vệ doanh nghiệp như bảo vệ “đồng đội”. Phải chắt chiu từng cơ hội cho doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh thời COVID-19.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với T.Ư Đoàn. Ảnh: Xuân Tùng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tập trung tách nhóm nguy cơ, tránh lây lan dịch COVID-19

TPO - Trong chương trình làm việc với Ban Bí thư T.Ư Đoàn ngày 25/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh chủ trương, tập trung tách nhóm nguy cơ ra khỏi cộng đồng để tránh lây lan bệnh để tranh thủ được thời điểm vàng; không được tụ tập đông người, phải từ bỏ một số thói quen để hạn chế lây lan cộng đồng; thay đổi phương pháp làm việc, sử dụng công nghệ.
Thủ tướng yêu cầu Bí thư, Chủ tịch tỉnh phải “xắn tay” chỉ đạo ngăn ngừa dịch tả lợn châu Phi lây lan Ảnh: Bình Phương

Ðể dịch tả lợn lây lan, Chủ tịch tỉnh phải chịu trách nhiệm

TP - Ngày 4/3, tại Hội nghị trực tuyến triển khai các giải pháp cấp bách khống chế dịch tả lợn châu Phi (ASF) hiện đã xuất hiện tại 7 tỉnh thành, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các bộ, ngành, địa phương “xắn tay” ngăn chặn dịch lây lan, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”. Chủ tịch UBND tỉnh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và trước Thủ tướng về phòng chống dịch trên địa bàn phụ trách.