Chồng đệ đơn ly hôn sau khi phải chuyển nhà 18 lần vì vợ sợ gián

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Sau khi phải chuyển nhà 18 lần trong ba năm vì chứng sợ gián của vợ, một người đàn ông đã quyết định đệ đơn ly hôn.

Theo Sputnik, cặp đôi ở bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) kết hôn năm 2017, nhưng người chồng chỉ biết đến nỗi ám ảnh của vợ mình vào năm 2018, sau khi cô vợ la hét chạy khỏi bếp vì nhìn thấy một con gián và nhất quyết không chịu vào bếp nữa.

Người chồng (giấu tên) cho biết tiếng hét của vợ khi ấy quá lớn khiến tất cả các thành viên trong gia đình hoảng sợ. Sau đó, người vợ nhất quyết đòi chuyển đến một ngôi nhà mới, và lặp lại yêu cầu này bất cứ khi nào cô nhìn thấy gián.

"Chúng tôi chuyển nhà lần đầu tiên vào năm 2018 nhưng không may là mọi chuyện không dừng lại ở đó. Chúng tôi đã thay đổi 18 ngôi nhà kể từ đó với cùng một lí do”, người chồng nói với truyền thông địa phương.

Người chồng thậm chí còn tiết lộ anh đã đưa vợ đến nhiều bác sĩ tâm thần, trong đó có một bác sĩ ở bệnh viện hàng đầu Ấn Độ để điều trị, nhưng cô từ chối dùng bất kỳ loại thuốc nào được kê đơn.

Trái lại, người vợ cho rằng chồng không thấu hiểu mình và vu cho cô bị bệnh tâm thần.

Cảm thấy quá mệt mỏi với việc phải chuyển nhà thường xuyên, người chồng cuối cùng đã quyết định tìm kiếm sự trợ giúp từ luật sư và đệ đơn ly hôn.

Ở Ấn Độ, quan hệ vợ chồng được coi là một mối quan hệ vô cùng thiêng liêng. Do đó, việc ly hôn bị coi là dấu hiệu cho thấy sự thất bại. Theo thống kê, trong 1.000 cuộc hôn nhân ở Ấn Độ chỉ có 13 vụ ly hôn.

Theo Sputnik
MỚI - NÓNG