Chơi game hết tiền, tài xế taxi hoang báo bị cướp

Tài xế Ngô Văn M. (ảnh nhỏ)
Tài xế Ngô Văn M. (ảnh nhỏ)
TPO - Chơi game hết khoản tiền định gửi về cho gia đình và làm rơi mất điện thoại nên Ngô Văn M. hoang báo bị 2 đối tượng dùng dao khống chế, cướp tài sản. 

Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Hoàng Mai đang lập hồ sơ xử lý trường hợp báo tin giả bị cướp tài sản tại địa bàn phường Yên Sở (Hoàng Mai).

Trước đó, ngày 9/1, Công an phường Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội) tiếp nhận tin báo của Ngô Văn M. (SN 1997, trú Xuân Trường, Nam Định) về việc khoảng 19h cùng ngày, M. chở 2 khách từ chân cầu Thanh Trì đến trường bắn Yên Sở và bị những người này dùng dao đe doạ cướp 2 điện thoại di động và 5 triệu đồng tiền mặt (tổng trị giá khoảng 10 triệu đồng).

Quá trình điều tra, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai phối hợp Công an phường Yên Sở xác định thông tin mà nạn nhân cung cấp là không đúng sự thật.

Qua làm việc, M. thừa nhận đã chơi game hết tiền định gửi về cho gia đình và làm rơi mất điện thoại nên hoang báo bị cướp.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.