Có 100 kết quả :

Chuyến thăm Ukraine của Giám đốc CIA William Burns diễn ra vào một thời điểm quan trọng trong cuộc chiến kéo dài 11 tháng. Ảnh: AP.

Giám đốc CIA bí mật gặp Tổng thống Ukraine bàn các bước tiếp theo của Nga

TPO - Giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA ) William Burns bí mật tới thủ đô Kiev của Ukraine cuối tuần trước để thông báo cho Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky về suy nghĩ của ông đối với những gì Nga đang lên kế hoạch quân sự trong những tuần và tháng tới, báo Mỹ The Washington Post đưa tin độc quyền ngày 19/1.
THẾ GIỚI 24H: Israel tuyên bố sẵn sàng tấn công Iran

THẾ GIỚI 24H: Israel tuyên bố sẵn sàng tấn công Iran

TPO - Tham mưu trưởng Quân đội Israel Aviv Kochavi, ngày 27/12 cho biết, các lực lượng nước này đã nâng cao mức độ sẵn sàng thực hiện chiến dịch quân sự chống lại chương trình hạt nhân của Iran nếu cần. Đồng thời nước này đã ngăn cản nỗ lực của Iran đặt hàng trăm tên lửa ở Syria.
Tờ báo Thụy Sĩ dự đoán hai kịch bản của quân đội Nga ở Ukraine trong năm tới

Tờ báo Thụy Sĩ dự đoán hai kịch bản của quân đội Nga ở Ukraine trong năm tới

TPO - Tờ Neue Zuercher Zeitung của Thụy Sĩ đưa tin Nga có thể sẽ tiến hành một đợt tiến công mới ở Ukraine vào đầu năm tới. Tờ báo trích dẫn một dự đoán nội bộ được cho là do Bộ Quốc phòng Đức chuẩn bị, tuyên bố rằng các mục tiêu của Mátxcơva có thể bao gồm kiểm soát toàn bộ khu vực Donbass cho đến kiểm soát toàn bộ Ukraine.