Có 39 kết quả :

UBCKNN cho biết, sẽ đưa hệ thống do FPT xây dựng vào sử dụng từ cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7/2021, chấm dứt tình trạng nghẽn lệnh tại HoSE. Ảnh: Việt Linh

Loay hoay với HoSE, Ủy ban Chứng khoán nói gì?

TP - Liên quan sự cố kéo dài nửa năm qua tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HoSE), đại diện Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) khẳng định, hiện tượng này sẽ sớm chấm dứt. Các bên đang nỗ lực để đưa bằng được hệ thống do FPT xây dựng vào sử dụng từ cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7.
MSCI chính thức đưa THD vào rổ FMI

MSCI chính thức đưa THD vào rổ FMI

THD của Công ty Cổ phần Thaiholdings đang là một trong những cổ phiếu đang được chú ý nhất trên thị trường trong hôm nay (13/5) sau khi Tổ chức nghiên cứu và phân tích chỉ số chứng khoán hàng đầu thế giới Morgan Stanley Capital International (MSCI) trong ngày 12/5 đã công bố việc thêm mã này vào rổ danh mục của chỉ số MSCI Frontier Market Index - chỉ số tham chiếu cho quỹ MSCI Frontier Markets Index ETF.
Lãnh đạo EVN cho hay, đã bổ sung thêm 2 bước trong quy trình ghi chỉ số điện nhằm hạn chế các sai sót. Ngành điện cũng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định

Lãnh đạo EVN nói gì về việc ghi hóa đơn tiền điện nhiều tháng giống nhau?

TPO - Liên quan đến nhiều trường hợp khách hàng có số tiền điện giống hệt nhau nhiều tháng liên tiếp ở nhiều địa phương, trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho hay, quy định hiện nay cho phép ghi gộp hoá đơn tiền điện một lần nhưng chỉ áp dụng cho khách hàng dùng dưới 15kWh/tháng.
Lễ mở cửa thị trường chứng khoán Hàn Quốc năm 2020 hôm 2/1 Ảnh: AP

Chứng khoán toàn cầu hân hoan đầu năm

TP - Trong phiên giao dịch đầu tiên của năm mới, hôm qua, chứng khoán toàn cầu hầu hết tăng điểm nhờ tâm lý lạc quan về thoả thuận thương mại Mỹ - Trung sắp được ký và Trung Quốc bơm thêm tiền vào nền kinh tế.
ĐBSCL: Nhất nước về PCI nhưng thu hút FDI... bét bảng!

ĐBSCL: Nhất nước về PCI nhưng thu hút FDI... bét bảng!

TPO - Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là vùng tiếp tục có điểm số trung bình của chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) cao nhất cả nước, như một điển hình với hình ảnh chính quyền năng động, điểm sáng về cải cách chất lượng điều hành và cải thiện môi trường kinh doanh.
Ông Dương Công Minh -Chủ tịch Sacombank.

Chứng khoán 'đỏ sàn', đại gia Dương Công Minh 'bay' trăm tỷ

Túi tiền của nhà các đại gia giàu có trong hệ thống ngân hàng Việt tiếp tục tụt giảm mạnh, bốc hơi cả chục ngàn tỷ đồng vì chịu ảnh hưởng cú sốc trên thị trường tài chính thế giới. Tác động của cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung, áp lực dòng vốn ngoại rút ra và tỷ giá… ngày càng trở nên thách thức.
EVNNPC hướng dẫn triển khai thực hiện giá bán điện mới

EVNNPC hướng dẫn triển khai thực hiện giá bán điện mới

Để tổ chức thực hiện giá bán lẻ điện mới theo đúng quy định của Bộ Công Thương tại Quyết định 4495 quy định về giá bán điện và công điện số 5657 của EVN về chỉ đạo chốt chỉ số công tơ, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã có văn bản hướng dẫn, yêu cầu các đơn vị trực thuộc tổ chức thực hiện.
Ông Trần Ngọc Nam.

Hà Nội thăng 10 hạng nhờ đổi mới chỉ đạo điều hành

TPO - Trao đổi với PV Tiền Phong tối ngày 14/3, ông Trần Ngọc Nam, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT Hà Nội cho biết: Chỉ số năng lực cạnh tranh của Hà Nội năm nay được tăng nhanh là do có sự điều chỉnh từ nhiều chỉ số thành phần như: Chỉ số về tiếp cận đất đai, đào tạo, bồi dưỡng, hỗ trợ doanh nghiệp, pháp chế. 
Thước đo công bộc

Thước đo công bộc

TP - Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (tiếng Anh là SIPAS) nhằm đánh giá khách quan chất lượng cung cấp dịch vụ hành chính công của các cơ quan hành chính nhà nước.