Chi Pu lên tiếng về tin đồn sang Mỹ du học

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trên trang cá nhân, Chi Pu chính thức có phản hồi với khán giả về lý do bất chợt sang Mỹ.

Những ngày vừa qua, Chi Pu liên tục đăng ảnh check-in tại nhiều địa điểm ở xứ sở cờ hoa. Nhiều người phỏng đoán nữ ca sĩ đi nước ngoài làm việc, du học và còn có tin đồn Chi Pu đi chơi cùng bạn trai là thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ.

Chi Pu lên tiếng về tin đồn sang Mỹ du học ảnh 1

Chi Pu check-in tại Mỹ

Chi Pu lên tiếng về tin đồn sang Mỹ du học ảnh 2

Để dập tắt những lời đồn thổi, Chi Pu chính thức có câu trả lời trên trang cá nhân vào tối 27/9:

"Tôi đi chuyến này với mục đích học tập kết hợp một số công việc cùng đối tác của Mỹ. Trong lúc chờ nhập học và làm việc, tôi tranh thủ thăm gia đình và đi du lịch. Đây là khoảng thời gian quý báu. Tôi muốn làm mới bản thân và học hỏi thêm nhiều thứ mới ở vùng đất mới", Chi Pu viết.

Chi Pu lên tiếng về tin đồn sang Mỹ du học ảnh 3

Chi Pu dành thời gian để thăm gia đình và đi du lịch

Chi Pu lên tiếng về tin đồn sang Mỹ du học ảnh 4

Hình ảnh mới nhất của Chi Pu tại Mỹ

Giọng ca Anh ơi anh ở lại không chia sẻ thêm gì về tin đồn với bạn trai đại gia, cô gửi lời chúc đến người hâm mộ và mong sớm gặp lại khán giả.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh năm 1993. Cô nổi tiếng từ hình ảnh hot girl Hà thành và được nhiều người biết tới hơn từ cuộc thi Miss Teen 2009. Chi Pu tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật, từ người mẫu, diễn viên cho tới ca hát nhưng không được đánh giá cao về chuyên môn.

Những sản phẩm âm nhạc của Chi Pu nhận về nhiều ý kiến chê bai từ khán giả. Giọng hát của ngôi sao 9x thường xuyên bị cư dân mạng nhận xét lộ nhiều yếu điểm như lạc giọng, lệch tông… Các MV ca nhạc của cô được đầu tư mạnh và thử sức với nhiều phong cách mới. Chi Pu cũng từng lên tiếng xin lỗi công chúng về sai sót trên sân khấu của bản thân.

Cô chia sẻ: “Sẽ không một ai nhớ đến và nói về sự tiến bộ mà tôi từng được nhìn nhận, chỉ còn những chỉ trích và chê bai ở lại”.

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023: Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương vượt 9 chỉ tiêu
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023: Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương vượt 9 chỉ tiêu
TPO - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023 của Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương đạt nhiều kết quả khích lệ với 9 chỉ tiêu đạt và vượt; trong đó hoạt động hỗ trợ dự án khởi nghiệp, sáng tạo của thanh niên vượt 650%, hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế vượt hơn 262%.