Chi Bảo quyết định đưa con trai là du học sinh tại Anh về nước vì Covid -19

Chi Bảo quyết định đưa con trai là du học sinh tại Anh về nước vì Covid -19
TPO - Mới đây, diễn viên Chi Bảo chia sẻ việc anh quyết định đưa con trai – Jack Phạm đang du học ở Anh về Việt Nam vì các trường học ở đây đóng cửa tới tháng 9 do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19.
Chi Bảo quyết định đưa con trai là du học sinh tại Anh về nước vì Covid -19 ảnh 1

Hình ảnh của Jack Phạm được Chi Bảo đăng tải.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Chi Bảo viết: "Tin mới nhận, trường đóng cửa đến tháng 9! Xong, về thôi con trai! Cảm ơn hậu cần Lý Thùy Chang và bạn bè rất nhiệt tình chuẩn bị tiếp tế dù London trong tình trạng cách ly và đóng cửa 40 nhà ga. Cảm ơn đơn vị bảo trợ tại UK đã lo lắng và chuẩn bị mọi thứ". Nam diễn viên cũng viết thêm dưới phần bình luận là: “Tưởng chừng cách ly 2 tháng đổ lại thì để nhóc chiến đấu, ai dè lâu thế thì về nhỉ”.

Bài viết của Chi Bảo nhận được rất nhiều lượt quan tâm và bình luận của bạn bè, người hâm mộ, đặc biệt là những ai đang có người thân du học hoặc sinh sống tại Anh.

Trước đó, nam diễn viên gây chú ý khi nhắn nhủ con trai - Jack Phạm về kế hoạch ứng phó đại dịch Covid -19. “Cố thủ London! Hôm nay con trai báo chính phủ chuẩn bị kêu quân đội cách ly London. Con chuẩn bị F&B như thế là ổn rồi đấy, thêm plan shipping khi cần là đủ. Cuộc sống luôn thế con à, hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch ứng phó như một chiến binh dũng cảm, cứ lo nhưng đừng sợ sệt. Thương và tin cậy!”, anh viết.

Chi Bảo quyết định đưa con trai là du học sinh tại Anh về nước vì Covid -19 ảnh 2 Được biết, Jack Phạm là con trai của Chi Bảo với vợ cũ là Hồng Loan. Năm 2019 Jack Phạm sang Anh du học.

Liên quan đến dịch Covid -19, theo Trung tâm đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, đến 7h30 ngày 21/3 trên thế giới có 275.132 trường hợp mắc và 11.377 người chết vì đại dịch này. Bên cạnh các quốc gia có nhiều ca mắc như Trung Quốc, Ý, Hàn Quốc, Đức, Pháp thì Anh cũng ghi nhận số người mắc và chết vì Covid-19 tăng mạnh khi hiện tại nước này có 3.983 ca nhiễm và 177 người chết.

Do đó, các trường học tại Anh đã phải đóng cửa và các bài thi quan trọng trong hệ thống giáo dục của nước này (IGCSE và A-Level) cũng bị hủy bỏ. Kể từ ngày 20/3, Thủ tướng Anh - Boris Johnson đã ban hành lệnh đóng cửa đối với toàn bộ các nhà hàng, quán rượu và hộp đêm trên toàn vương quốc Anh, đồng thời áp dụng một chế độ hỗ trợ lương thưởng chưa từng có trong tiền lệ nhằm ngăn chặn một làn sóng thất nghiệp trên diện rộng vì dịch Covid-19 tại xứ sở sương mù.

MỚI - NÓNG