“Chết khiếp” vì cách xử sự của vợ khi chồng đi cặp bồ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu là một người đàn bà bình thường khác, khi phát hiện sự việc động trời như vậy, cô ấy hoàn toàn có quyền làm ầm ĩ mọi chuyện lên, thậm chí khi đã biết rõ nhà cửa, lai lịch nhân tình của chồng, cô ấy có thể tìm đến tận nhà mà chửi rủa thì “thế gian sự ấy cũng thường”.

Quả thật là đọc xong câu chuyện Bản “hợp đồng” lạ lùng giữa vợ và nhân tình của chồng của anh, tôi quá nể phục vợ anh, một người đàn bà không chỉ đảm đang chu toàn chuyện gia đình, con cái mà còn cư xử rất có văn hóa, rất “trên cơ” khi phát hiện chuyện chồng đi cặp bồ.

Nếu là một người đàn bà bình thường khác, khi phát hiện sự việc động trời như vậy, cô ấy hoàn toàn có quyền làm ầm ĩ mọi chuyện lên, thậm chí khi đã biết rõ nhà cửa, lai lịch nhân tình của chồng, cô ấy có thể tìm đến tận nhà mà chửi rủa thì “thế gian sự ấy cũng thường”.

Đằng này cô ấy chọn một cách cư xử cực kỳ nhẹ nhàng, lặng lẽ nhưng sẽ là vô cùng nặng nề với người đàn ông còn danh dự, còn lương tâm.

Sự thực nhãn tiền là khi anh biết chuyện vợ mình đến “đàm phán” với nhân tình, đưa ra một yêu cầu hết sức “dễ thở” cho chính nhân tình của chồng và chồng mình, thì anh đã sợ đến nghẹt thở, đến toát mồ hôi.

Không phải vì sợ vợ mình đánh ghen, làm mất mặt mình hay xỉa xói moi móc gì cô nhân tình để anh không còn đường đi lối lại, mà sợ vì vợ anh đã cư xử quá có văn hóa, đàng hoàng nhưng vô cùng kiên quyết.

Cô ấy cũng đã cho thấy rõ ràng rằng, anh đã “trắng tay” với chính gia đình mình khi anh phản bội lại lòng tin và sự yêu thương của mẹ con cô ấy.

“Quay đầu lại là bờ” đi anh, tình cảm với cô nhân tình trẻ trung, nóng bỏng và quyến rũ kia chỉ là những nốt vui nhất thời thôi, gia đình, vợ con mới là cuộc sống đích thực của anh, anh ạ.

Mong anh đủ nghị lực để dứt ra khỏi vòng xoáy của cuộc tình ngoài luồng kia và trở về với gia đình mình. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng

Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng

TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...
Ngày 27/10, Việt Nam ghi nhận 4.404 ca mắc COVID-19, thêm 2.024 trường hợp khỏi bệnh

Ngày 27/10, Việt Nam ghi nhận 4.404 ca mắc COVID-19, thêm 2.024 trường hợp khỏi bệnh

TPO - Tối 27/10, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 4.411 ca mắc mới (gồm 7 ca nhập cảnh và 4.404 trường hợp trong nước, tăng 812 ca so với ngày trước đó), tại 47 tỉnh, thành phố. Trong ngày có thêm 2.024 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 812.314 trường hợp.
Khai giảng trực tuyến ở Long An

Long An: Vũ trường, karaoke, massage… được hoạt động

TPO - Kể từ hôm nay (27/10), UBND tỉnh Long An quyết định áp dụng tạm thời các biện pháp “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID -19” trên phạm vi toàn tỉnh, qua đó một loạt ngành, nghề đã được phép hoạt động trở lại, kèm theo điều kiện.