Có 26 kết quả :

Tật xấu người Việt

Tật xấu người Việt

TP - Nhà triết học Hegel từng nói, đại ý, ngồi xổm là cách ngồi của nô lệ. Nhưng xổm, hay chồm hỗm lại là tư thế quen thuộc của nhiều người Việt. Cũng có người bảo tư thế này bắt nguồn tư văn minh lúa nước, do môi trường nhiều sình lầy, ẩm ướt.
Đẹp rực rỡ với trang phục màu đỏ

Đẹp rực rỡ với trang phục màu đỏ

TPO - Màu đỏ luôn là màu của thời trang. Nó khiến bạn nổi bật, nhưng cũng có thể khiến bạn trở nên hơi “lố” hoặc “chóe” nếu kết hợp không khéo hoặc thiếu kiềm chế khi phối đồ.
Cặp đôi sành điệu trộm quần jean trong nháy mắt

Cặp đôi sành điệu trộm quần jean trong nháy mắt

Đôi nam nữ ăn mặc lịch sự bước vào cửa hàng mua đồ. Họ liên tục chọn hàng hỏi giá và ra tay ăn trộm khó lường. Khi nhân viên cửa hàng vừa quay mặt đi chỗ khác, nam thanh niên liền đứng che người cho cô gái lấy chiếc quần jean nhanh tay dấu vào trong áo. Vụ việc diễn ra vào lúc 14h ngày 13/10 tại một shop bán quần jean cho nam trên đường Hoàng Mai, Hà Nội.
Style đẹp cho “khúc giao mùa” ngày thu

Style đẹp cho “khúc giao mùa” ngày thu

TPO - Trong tuần lễ thời trang Trung Quốc tại Bắc Kinh (29/10 - 31/10/2014), rất nhiều mẫu thiết kế ấn tượng và lạ mặt, đặc biệt có thể ứng dụng ngay trong tiết thời mùa Thu đẹp nhất năm này.
Lịch sự được giảm giá

Lịch sự được giảm giá

TP - Chủ một tiệm cà phê ở thành phố Rio de Janeiro, Brazil đã nghĩ ra một phương pháp độc đáo để thu hút khách hàng và đồng thời tăng thêm được lợi nhuận.
Chanel xuân hè 2015: Vẫn luôn đẳng cấp!

Chanel xuân hè 2015: Vẫn luôn đẳng cấp!

TPO - Sàn diễn của show Chanel lần này được giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld biến thành một khung cảnh ngoài đường phố. Những bộ suit cả dài và ngắn đều gợi cảm giác lịch sự, xen lẫn một chút phá cách với túi xách, trang sức lấp lánh và màu sắc rực rỡ.
Tiêu chí văn minh

Tiêu chí văn minh

TP - Một tờ báo của Thủ đô vừa đưa tin: "Để nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân Thủ đô, năm 2011, Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch Hà Nội sẽ xây dựng các tiêu chí Người Hà Nội thanh lịch, văn minh và thực hiện lồng ghép với phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa từ thành phố tới cơ sở".