Chết đứng chứng kiến cảnh vợ trẻ ôm bồ già ngay tại nhà

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi không cho rằng hành động kìm chế của anh trước việc làm tày trời đó của vợ mình là nhu nhược, là hèn nhát, mà đó là hành động đúng của một người có văn hóa. 

Anh đã tận mắt chứng kiến cảnh cô vợ trẻ trung, xinh đẹp của mình và ông sếp già của cơ quan anh đang ôm ấp nhau trong chính căn nhà của anh mà không làm ầm ĩ, không lôi hai kẻ “gian phu dâm phụ” ấy ra trước dư luận thì tôi thực sự phục bản lĩnh của anh đấy.

Không nhiều người giữ được bình tĩnh như anh đâu. Tôi không cho rằng hành động kìm chế của anh trước việc làm tày trời đó của vợ mình là nhu nhược, là hèn nhát, mà đó là hành động đúng của một người có văn hóa. 

Nghĩ cho cùng có làm ầm ĩ, có bêu riếu thì anh cũng đâu có vui vẻ gì, có khi còn tổn thương thêm nữa.

Thực sự thông cảm với nỗi lòng của anh lúc này, tôi chỉ có ý kiến là anh nên tìm kỹ bản chất của sự việc, xem có phải thực sự ông sếp già quyến rũ vợ anh, bằng lời hứa hẹn sẽ cho anh thay thế khi ông ta về hưu, hay là do vợ anh thích ăn tiêu, cặp bồ với ông ta để đẽo tiền hưởng thụ như lời đồn đại của dư luận.

Nhưng thật sự tôi cũng thấy khó lý giải tình huống vợ anh bị ông giám đốc “lừa” bởi cô ấy cũng đã tốt nghiệp đại học, nghĩa là cũng có trình độ, có nhận thức và văn hóa cao rồi, đâu phải “trẻ người non dạ” nữa.

Chuyện nhà anh khá rắc rối, chỉ có anh mới có thể giải quyết được, vì anh là người trong cuộc, là người bị vợ phản bội. 

Tốt nhất anh nên tìm đến một nơi yên tĩnh nào đó, để lòng mình lắng lại một thời gian mà tĩnh tâm suy nghĩ xem tình yêu mình giành cho vợ có còn không?

Nếu còn thì có đủ để tha thứ cho lỗi lầm của cô ấy hay không? Và sau khi đã tha thứ thì cuộc sống có vẹn tròn, êm ấm như trước đây nữa hay không?

Trả lời được những câu hỏi đó thì anh mới nên nghĩ đến việc tiếp tục chung sống cùng vợ, còn nếu không anh hãy làm đơn ly hôn để giải thoát cho cả hai người, anh ạ.

MỚI - NÓNG