Có 95 kết quả :

Giải thưởng Tiền Phong Marathon 2021: Giá trị trên 1 tỷ đồng tiền mặt và hiện vật

Giải thưởng Tiền Phong Marathon 2021: Giá trị trên 1 tỷ đồng tiền mặt và hiện vật

TPO - Giải Tiền Phong Marathon năm 2021 đã thực sự tạo nên bước đột phá trên đường đua marathon. Các vận động viên (VĐV) marathon chuyên và phong trào đều coi giải là đích nhắm chính. Số lượng VĐV tham dự tăng cao. Bên cạnh đó, giải thưởng có tổng giá trị giải thưởng bằng tiền mặt lên đến hơn 600.000.000 đ, trong đó Ban Tổ chức 302.500.000 đồng; UBND tỉnh Gia Lai 200.000.000 đồng; ông Đoàn Ngọc Hải dành 100.000.000 đồng tặng hai vận động viên đạt thành tích cao nhất 42 km nam, nữ.
Biên tập viên Nguyễn Tuấn Đạt hóa trang thành cậu học sinh trẻ măng khi tham dự cự ly marathon tại giải Tiền Phong marathon năm 2018 tại TP Buôn Ma Thuột ảnh: Như Ý

Chạy bộ có gì vui?

TP - Phong trào chạy bộ đang phát triển rất mạnh trong cộng đồng, tạo nên không khí rèn luyện thể thao sôi động. Cộng đồng chạy bộ ngày càng đông hơn, họ có thể là HLV chuyên nghiệp, nhà báo, dân kinh doanh, văn phòng…có người chạy không thua kém gì VĐV chuyên nghiệp. Điều gì khiến họ chạy “điên” như vậy? Hãy nghe chia sẻ từ một số người “trót yêu” chạy bộ.
Cao Ngọc Cảnh trả lời truyền hình VTV sau khi kết thúc chặng đua 10km của mình. Ảnh: T.S

Chàng trai 1m20 chinh phục cung đường Lý Sơn khắc nghiệt

TP - Từng là phượt thủ rong ruổi khắp nước, dự cả trăm sự kiện song đây là lần đầu tiên Cao Ngọc Cảnh tham dự một giải đấu, lại là Tiền Phong Marathon ngay trên quê hương Lý Sơn. Chân chạy 34 tuổi chỉ cao chưa đến 1m20 đã hoàn thành xuất sắc đường chạy 10km hệ phong trào.
10 VĐV tham gia hành trình chạy bộ tiếp sức xuyên Việt

Chạy bộ 2.400km truyền thông điệp sức khỏe

TP - Mười vận động viên (VĐV)  bao gồm 8 chân chạy chính và 2 dự bị sẽ chia nhau chạy tiếp sức liên tục từ bắc vào nam, vượt qua quãng đường 2.400km với thời gian dự kiến 12 ngày (khoảng 284 giờ). Ngoài mục tiêu quảng bá hình ảnh và nét đẹp Việt Nam, những người tham gia muốn truyền đi thông điệp nâng cao sức khoẻ, gây quỹ cho Tổ chức Phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smile).
Nguyễn Đạt chạy 42km trên sân thượng chung cư

Chuyện chỉ có trong thời Cô - vít

TP - Phong trào tập luyện thể dục thể thao trên cả nước được đẩy mạnh trong khoảng thời gian bóng đen COVID-19 bao trùm toàn xã hội. Bên cạnh mục đích nâng cao sức khỏe đẩy lùi dịch bệnh, thông qua các hoạt động thể thao, nhiều người còn quyên góp tiền hỗ trợ cho công cuộc phòng chống dịch của cả nước. 
Runner Tiền Phong Marathon 2019 hào hứng nhận giải

Runner Tiền Phong Marathon 2019 hào hứng nhận giải

TPO - Chiều 31/3, tại TPHCM, Ban Tổ chức giải Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60 - năm 2019 đã tiến hành trao giải thưởng chung cuộc cho các vận động viên đạt thứ hạng cao thuộc các cự ly, các nhóm tuổi tham gia tranh tài tại giải hiện đang sinh sống và làm việc ở khu vực phía nam.
Những người chạy bộ có thể làm chậm quá trình lão hóa ở tế bào.

Chạy bộ khiến bạn trẻ hơn

TPO - Một nghiên cứu mới đây cho thấy, các động tác Aerobic như chạy bộ và các bài tâp xen kẽ sẽ làm cho các tế bào của chúng ta trẻ ra về mặt sinh học, còn tập tạ lại không có tác dụng như vậy.