Giải chạy Run To Live treo thưởng lớn cho VĐV phá kỷ lục ở cự ly bán marathon

0:00 / 0:00
0:00
Cộng đồng chạy bộ tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp có thêm một sân chơi chất lượng và kèm theo những trải nghiệm thú vị khi Giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.
Giải chạy Run To Live treo thưởng lớn cho VĐV phá kỷ lục ở cự ly bán marathon ảnh 1

Cộng đồng chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ có thêm một sân chơi chất lượng và kèm theo những trải nghiệm thú vị khi tham dự Giải Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024, diễn ra trong ba ngày, từ ngày 8/3 đến 10/3/2024 tại thành phố Thủ Đức.

Giải dự kiến có khoảng 6.000 vận động viên phong trào và chuyên nghiệp, cũng như cộng đồng người chạy bộ đã tham gia tập luyện và thi đấu thường xuyên tại TP.HCM và trên cả nước cùng tham dự ở các cự ly 5km, 10km và 21km. Sự kiện này nhằm mục đích lan tỏa động lực tập luyện và thi đấu chạy bộ, truyền cảm hứng và rèn luyện lối sống lành mạnh, hạnh phúc.

Ngoài những hạng mục giải thưởng chính, Ban tổ chức còn trao thêm 2 giải đặc biệt trị giá 200 triệu đồng dành cho 1 vận động viên nam và 1 vận động viên nữ phá kỷ lục ở cự ly bán marathon 21km mà nam vận động viên Đỗ Quốc Luật (1 giờ 07 phút 39 giây) và nữ vận động viên Nguyễn Thị Oanh (1 giờ 15 phút 24 giây) đang giữ.

Ngoài mục đích tạo giải đấu chất lượng cho vận động viên phong trào cũng như chuyên nghiệp, Run To Live còn trích quỹ hỗ trợ chương trình "Thắp sáng niềm tin - Vượt khó đến trường" của báo Sài Gòn Giải Phóng, hỗ trợ vận động viên thể thao khuyết tật của TP.HCM, các dự án - quỹ vì cộng đồng của Trung tâm Thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.