Có 29 kết quả :

VĐV Nguyễn Thị Oanh tập luyện chờ ngày trở lại ảnh: CTV

Thể thao Việt Nam chờ đợi gì?

TP - Hiện thực hoá mục tiêu giành 20 vé dự Olympic Tokyo 2020 là nhiệm vụ trọng tâm của thể thao Việt Nam khi trở lại, sau khoảng thời gian dài nghỉ thi đấu vì đại dịch COVID-19.
VĐV Nguyễn Thị Oanh làm đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng thể thao

VĐV Việt kiếm tiền từ thương hiệu cá nhân

TP - Việc kiếm tiền từ thương hiệu cá nhân đối với thể thao Việt Nam không còn là câu chuyện riêng của giới quần đùi áo số. Các VĐV đỉnh cao ngày nay đã có thể tăng thu nhập từ các hợp đồng quảng cáo, làm đại diện hình ảnh hay những nguồn kinh doanh khác.
Vận động viên Nguyễn Thị Oanh (giữa) luyện tập cùng đồng đội hướng đến mục tiêu tranh tài tại Olympic Tokyo 2020 Ảnh: Như Ý

Kỳ tích của ‘người không phổi’

TP - “Bé hạt tiêu”, “người không phổi”... là những biệt danh người hâm mộ dành cho Nguyễn Thị Oanh khi đoạt ba huy chương vàng Seagames 30, phá kỷ lục Seagames. Với nhiều người hâm mộ, cô còn là một “tượng đài” về tinh thần thép và tình yêu điền kinh mãnh liệt.
Nguyễn Thị Oanh và Lê Anh Tiến tại buổi giao lưu. Ảnh; Xuân Tùng

Thành công từ cân bằng đam mê và 'biết minh là ai'

TPO - Lê Anh Tiến có tuổi thơ sớm bươn chải đi làm từ trông xe, lên chùa sống làm bệ phóng cho khởi nghiệp sáng tạo; Trương Thế Diệu cân bằng giữa đam mê và năng lực bản thân đạt được niềm vui, thành quả trong lao động; Nguyễn Thị Oanh vượt qua giới hạn bản thân để thành công với điền kinh. Đó là những câu chuyện được ba đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 chia sẻ.
Nguyễn Thị Oanh trên đường đua. Ảnh: P.T

'Cô gái vàng' Nguyễn Thị Oanh: Vượt qua bạo bệnh chạy tới…vinh quang

TP - Nguyễn Thị Oanh là một trong những vận động viên giàu thành tích nhất SEA Games 30 với 3 tấm huy chương Vàng ở các cự ly khắc nghiệt nhất của điền kinh. Nghị lực phi thường của “cô gái Vàng” Thể thao Việt Nam đã mang lại nguồn cảm hứng cho tất cả những đồng đội, đồng nghiệp thi đấu tại kỳ đại hội trên đất Philippines.  
Nữ hoàng cự ly trung bình Nguyễn Thị Oanh duyên dáng trước thềm SEA Games tại Vũng Tàu

Tiền Phong Marathon 2019: Anh tài SEA Games hội tụ

TP - Trong 6 thập kỷ qua, giải chạy việt dã báo Tiền Phong là một trong những cái nôi phát hiện, nuôi dưỡng tài năng, đồng thời là điểm hẹn của những chân chạy cự phách trong lịch sử điền kinh Việt Nam như Bùi Lương, Lưu Văn Hùng, Đặng Thị Tèo, Trần Thị Soa...