Châu Tấn, Trần Khôn đóng 'Thần điêu đại hiệp' bản mới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Châu Tấn, Trần Khôn, Hoàng Cảnh Du, Trương Vũ Kỳ,… là những diễn viên được đạo diễn Từ Khắc nhắm cho các vai quan trọng của “Thần điêu đại hiệp” bản mới.

Trang Sohu đưa tin, dự án phim Thần điêu đại hiệp do Từ Khắc đạo diễn dự kiến ​​sẽ khởi quay vào thời gian tới. Dàn diễn viên chính của phim đang trong quá trình đàm phán.

Những cái tên được nhắm tới cho Thần điêu đại hiệp bản mới là Hoàng Cảnh Du vai Dương Quá, Châu Dã vai Tiểu Long Nữ, Châu Tấn vai Hoàng Dung, Trần Khôn vai Quách Tĩnh, Trương Vũ Kỳ vai Lý Mạc Sầu, Lưu Hạo Tồn vai Quách Tương, Trương Hàm Dư vai Hoàng Dược Sư, Lương Gia Huy vai Nhất Đăng Đại Sư, Thích Ngạn Năng vai Kim Luân Pháp Vương.

Châu Tấn, Trần Khôn đóng 'Thần điêu đại hiệp' bản mới ảnh 1Châu Tấn, Trần Khôn đóng 'Thần điêu đại hiệp' bản mới ảnh 2

Hoàng Cảnh Du vai Dương Quá, Châu Dã vai Tiểu Long Nữ

Châu Tấn, Trần Khôn đóng 'Thần điêu đại hiệp' bản mới ảnh 3Châu Tấn, Trần Khôn đóng 'Thần điêu đại hiệp' bản mới ảnh 4

Châu Tấn vai Hoàng Dung, Trần Khôn vai Quách Tĩnh

Châu Tấn, Trần Khôn đóng 'Thần điêu đại hiệp' bản mới ảnh 5Châu Tấn, Trần Khôn đóng 'Thần điêu đại hiệp' bản mới ảnh 6

Trương Vũ Kỳ (trái) vai Lý Mạc Sầu, Lưu Hạo Tồn vai Quách Tương

Đáng nói, nếu ê-kíp đàm phán thành công, Châu Tấn sẽ tái diễn lại vai Hoàng Dung - nhân vật làm nên tên tuổi của "tam kim ảnh hậu" trong bộ phim Anh hùng xạ điêu năm 2003.

Châu Tấn, Trần Khôn đóng 'Thần điêu đại hiệp' bản mới ảnh 7

Tạo hình Hoàng Dung phim Anh hùng xạ điêu (2003) của Châu Tấn

Trước thông tin trên, cư dân mạng đều tỏ ra hào hứng đón chờ bộ phim của đạo diễn Từ Khắc. “Dàn diễn viên khá ổn, tôi tin tưởng vào mắt nhìn người của Từ Khắc”, “Trừ nam nữ chính, những người khác đều mong chờ, họ đều là thế hệ vàng​​", “Trương Vũ Kỳ quá hợp vai Lý Mạc Sầu, nhưng tôi không cho rằng Trần Khôn hợp với Quách Tĩnh đâu. Dù sao cũng đáng mong đợi”,…

Kế hoạch quay Thần điêu đại hiệp của Từ Khắc từng bị trì hoãn nhiều lần. Ngay từ năm 1977, khi Từ Khắc cùng một đạo diễn đã đề xuất quay tiểu thuyết võ hiệp đình đám của Kim Dung, nhưng do công nghệ còn non nớt và kinh phí eo hẹp, đề xuất này đã không được chấp nhận.

Châu Tấn, Trần Khôn đóng 'Thần điêu đại hiệp' bản mới ảnh 8

Đạo diễn Từ Khắc

Năm 2021, “bom tấn” Hồ Trường Tân của đạo diễn Từ Khắc đạt doanh thu gần 5,8 tỷ nhân dân tệ (gần 892 triệu USD), trở thành phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé Trung Quốc. Nhờ thành công của tác phẩm, Từ Khắc được nhiều nhà đầu tư ưu ái hơn, vì thế kế hoạch ấp ủ dành cho Thần điêu đại hiệp đã có thể khởi động lại.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG