Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau cái kết viên mãn thỏa lòng người xem, dàn diễn viên “Anh có phải đàn ông không?” nói lời chia tay khán giả và chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường chưa từng đăng tải.

Sau 28 tập phim, Anh có phải đàn ông không? đã chính thức nói lời chia tay với khán giả vào tối 22/4 vừa qua. Phần đông khán giả đều có đánh giá tốt về bộ phim.

Cái kết viên mãn đã thỏa lòng người xem sau những “sóng gió” của từng nhân vật. Sau cùng, Duy Anh (Tuấn Tú) trở thành một YouTuber dạy nấu ăn nổi tiếng, anh kiếm được tiền nhờ việc quảng cáo. Nhật Minh (Hà Việt Dũng) trở thành giám đốc điều hành ở khách sạn của Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh). Trong khi đó, Tuấn Khang duy trì mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu” với Mai Ngọc (Đan Lê).

Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 1Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 2Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 3

Trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày cưới của vợ chồng Duy Anh, Tuấn Khang đã tổ chức một lễ cưới giản dị cho bạn thân vì trước đây cả hai chưa có điều kiện. Trong đám cưới, Lệ (Việt Hoa) cũng trở về từ miền Nam. Nhật Minh tranh thủ “mượn” sân khấu để cầu hôn vợ. Cảm động trước sự chân thành này, Lệ đã đồng ý làm vợ Nhật Minh một lần nữa.

Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 4Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 5

Sáng 23/4, dàn diễn viên Anh có phải đàn ông không? đã gửi lời chào tạm biệt đến khán giả đã yêu quý và ủng hộ bộ phim suốt thời gian qua.

Đan Lê viết: “Chính thức là lời chia tay. Tạm biệt một chặng đường đầy chông gai, tiếc nuối nhưng thật đẹp. Cảm ơn các bạn đã bên tôi, chia sẻ, chịu đựng và động viên tôi, cả những lúc thuận lợi, vui vẻ và cả những lúc khó khăn, những khi tôi nhắm mắt bơi trong tuyệt vọng để chúng ta cùng về bờ.

Cảm ơn khán giả đã yêu thương và rộng lòng đón nhận. Tình yêu của các bạn là niềm vui, động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày. Thật sự thấy biết ơn, vì cuộc đời này có các bạn!”.

Bên cạnh đó, nữ MC chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường thú vị của bộ phim:

Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 6Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 7Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 8Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 9
Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 10Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 11Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 12Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 13

Trong khi đó, Việt Hoa bày tỏ: “Mặc dù được ly hôn hơn nhiều, nhưng kết thúc bao giờ cũng viên mãn! Tạm biệt, hẹn gặp lại và cảm ơn mọi người rất rất nhiều ạ”.

Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 14Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 15Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 16Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 17

MC Tuấn Tú chia sẻ cùng lời khẳng định “Anh chắc chắn là đàn ông”: “Kỷ niệm này sẽ còn mãi trong tôi... Xin hẹn gặp lại vào một ngày không xa! Yêu khán giả và cả nhà mình nhiều lắm ạ.Anh chắc chắn đã là đàn ông nhé”.

Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 18Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 19Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 20Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 21

Jenna Anh Phương đăng tải tấm ảnh chụp gia đình nhỏ của Duy Anh và Dung: “Vậy là chính thức nói lời tạm biệt với ‘Anh có phải đàn ông không?’. Bản thân em đã học hỏi được thêm rất nhiều qua bộ phim này, trưởng thành hơn cả trong diễn xuất và cuộc sống. Cảm ơn tất cả quý khán giả đã theo dõi và yêu mến phim suốt thời gian qua. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ em cùng toàn thể các diễn viên và ekip trong các dự án sắp tới. Mong một ngày sớm được gặp lại mọi người trên màn ảnh ạ”.

Những hình ảnh hậu trường đầy cảm xúc của 'Anh có phải đàn ông không?' ảnh 22
MỚI - NÓNG
Chứng khoán 'rơi tự do'
Chứng khoán 'rơi tự do'
TPO - Sau khi đảo chiều tăng trở lại vào đầu phiên chiều nay (17/7), áp lực bán tăng vọt trong 30 phút cuối phiên đã khiến VN-Index lao dốc giảm mạnh. Chứng kiến đà bán tháo của nhà đầu tư nội, khối ngoại bất ngờ quay trở lại gom hàng giá rẻ.