Chateau Dalat, vang trên bàn tiệc APEC vào cuộc sống

Chateau Dalat – thương hiệu vang chính thức của APEC 2017
Chateau Dalat – thương hiệu vang chính thức của APEC 2017
Chateau Dalat là thương hiệu vang duy nhất được chọn chiêu đãi APEC 2017 đã để lại sự tự hào to lớn của cộng đồng Việt với Thế giới. Từ thức uống trên bàn tiệc APEC vào cuộc sống, Chateau Dalat thực sự trở thành một phần không thể thiếu với cộng đồng.

Chateau Dalat – thức uống của APEC 2017

Chateau Dalat, vang thượng hạng được Nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery sáng tạo. Trải qua hơn 8 năm thử,  sai và chịu qua nhiều thử thách, nhà làm vang Ladora Winery mới đạt được một chuẩn mực quốc tế cho vang Việt, với dòng sản phẩm vang ngon như Chateau Dalat.

Và với giá trị không thể phủ định, Chateau Dalat đã đạt được hai giải thưởng từ các cuộc thi vang quốc tế là giải bạc tại cuộc thi Cathay Pacific vào tháng 11 năm 2016 và giải Đồng tại cuộc thử vang tại San Francisco, Hoa Kỳ vào tháng 8 năm 2017.

Đây được xem là một bước ngoặt to lớn cho không chỉ một doanh nghiệp hay một thương hiệu mà còn là dấu ấn đậm nét của ngành làm vang tại Việt Nam. Đồng thời, cũng trong năm 2017, Chateau Dalat của còn trở thành thương hiệu vang đầu tiên của Việt Nam được trưng bày tại Bảo tàng vang Thế giới Vineum Bodensee (Đức). Với sự thành công đó, Ladora Winery đã đưa vang Việt lên bản đồ vang thế giới.

Chateau Dalat, vang trên bàn tiệc APEC vào cuộc sống ảnh 1Chateau Dalat nhận được rất nhiều sự công nhận và vinh danh của cộng đồng vang quốc tế
Không chỉ vậy, Chateau Dalat còn được được chính phủ Việt Nam tin tưởng lựa chọn là thương hiệu vang chính thức và duy nhất phục vụ Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương APEC 2017. Có thể nói đây là niềm tự hào to lớn không chỉ dành cho Ladora Winery – Nhà làm vang chuyên nghiệp sáng tạo ra Chateau Dalat – mà còn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt với Thế giới. Đó là sự xứng tầm của vang quốc tế với sự kiện quốc tế mà nhiều người yêu mến Chateau Dalat vẫn gọi tên Chateau Dalat là “vang nguyên thủ” phục vụ Nguyên thủ tại APEC 2017.

Chateau Dalat – sự kết tinh của đẳng cấp

Để có được những chai vang ngon Chateau Dalat mà APEC 2017 tin dùng, Nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery đã phối hợp cùng các chuyên gia Châu Âu nhằm xác định chính xác loại nho vang nào sẽ phù hợp với thổ nhưỡng của vùng đất Ninh Thuận, nơi được đánh giá là vùng đất tốt nhất để tạo nên những loại nho ngon như Shiraz và cho vang Việt.

Với sự tìm tòi, nghiên cứu kĩ lưỡng, sự lựa chọn nguyên liệu cẩn thận cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến; Ladora Winery sở hữu những cánh đồng nho nguyên liệu chất lượng cao với tỷ lệ độ chát, độ chua và độ đường hài hoà lý tưởng - tương đương với những vườn nho rượu tốt nhất ở Châu Âu. Từ đó, nho được được thu hoạch và ủ chiết theo bí quyết làm vang của Châu Âu để tạo ra những chai vang đẳng cấp thế giới. Có thể nói, tại Việt Nam, chỉ có các sản phẩm của Ladora Winery mới đảm bảo tiêu chuẩn vang Châu Âu mà thế giới tin dùng.

Trong tương lai gần, Ladora Winery sẽ phấn đấu trở thành một trong những nhà làm vang chuyên nghiệp hàng đầu Đông Nam Á và đem đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung những sản phẩm tinh túy và chất lượng nhất.

Với những giá trị ưu việt  và sự kế thừa xuất sắc bí quyết làm vang của Châu Âu khi người Pháp vào Việt Nam, Chateau Dalat  và  các dòng sản phẩm của Ladora Winery ra đời như một minh chứng rằng Việt Nam có thể làm ra những dòng vang ngon và đóng góp cho sự phong phú của các loại vang trên Thế giới. Lịch sử của ngành làm vang trong hơn 30 năm qua đã cho thấy “cuộc đổi đời” của nhiều quốc gia vốn có ít truyền thống làm vang lâu đời như Chi-Lê, Úc, New Zealand và kể cả Nam Phi. 

Vì thế, kết tinh của Chateau Dalat là kết tinh đẳng cấp đã được ghi nhận

Chateau Dalat, vang trên bàn tiệc APEC vào cuộc sống ảnh 2

Chateau Dalat – sự kết tinh của đẳng cấp

 Chateau Dalat – thức uống của cuộc sống

Vang là một loại thức uống phát xuất từ Tây Phương và dưới sự kết hợp của công nghệ, thổ nhưỡng, sự tư vấn của các chuyên gia Châu Âu và tâm hồn Việt; những chai vang ngon thương hạng Chateau Dalat được làm ra từ nho Việt không chỉ phục vụ các  đại tiệc mà còn để phục vụ cuộc sống. Chính những sự kiện như APEC 2017, đã giúp cộng đồng hiểu thêm rằng, có một thương hiệu Việt đã và đang được cộng đồng Thế giới tôn vinh. Và sự kiện Chateau Dalat trở thành thức uống chiêu đãi Nguyên thủ tại APEC 2017 thêm một lần nữa vinh danh thương hiệu Việt với cộng  đồng Thế giới. Nhờ thế, Chateau Dalat đã bước một bước từ cao quý đến gần gũi và hòa vào cuộc sống.

Tại phương Tây, người ta coi vang như một thức uống hàng ngày không thể thiếu. Rượu vang không chỉ là thức uống có màu sắc và hương vị hấp dẫn mà còn là một loại thần dược cho sức khỏe, đặc biệt là sắc đẹp của phụ nữ.

Điều này, đang được phổ cập tại Việt Nam và vang đang dần có chỗ đứng vững chãi và giá trị với cuộc sống con người.

Cũng vậy, không phải chỉ từ những giải thưởng quốc tế và sự kiện là thương hiệu vang duy nhất của APEC 2017, Chateau Dalat đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống Việt ngay từ khi ra đời.  Bởi Chateau Dalat là kết tinh của đất, nước, khí và tâm hồn Việt. Vì thế, Chateau Dalat đã và đang gắn kết với cuộc sống Việt.

Từ thức uống trên bàn tiệc APEC vào cuộc sống, Chateau Dalat thực sự trở thành một phần không thể thiếu với người Việt nói riêng và Thế giới nói chung.

Mời quý khách có thể tìm hiểu về Chateau Dalat tại đây và ghé thăm facebook của Chateau Dalat.

MỚI - NÓNG