Chân dung ‘Thiên thần nhí’ C-biz được Dior mời đến LHP Cannes

Một nhân vật đặc biệt của làng giải trí Trung Quốc góp mặt tại LHP Quốc tế Cannes lần thứ 71 là sao nhí “Bố ơi, mình đi đâu thế” Arale Thôi Nhã Hàm (6 tuổi).
Một nhân vật đặc biệt của làng giải trí Trung Quốc góp mặt tại LHP Quốc tế Cannes lần thứ 71 là sao nhí “Bố ơi, mình đi đâu thế” Arale Thôi Nhã Hàm (6 tuổi).
TPO - Sao nhí C-biz Arale Thôi Nhã Hàm được hãng thời trang danh tiếng Dior mời đích danh đến LHP Quốc tế Cannes 2018.
Chân dung ‘Thiên thần nhí’ C-biz được Dior mời đến LHP Cannes ảnh 1 Cô bé đến Cannes theo lời mời của thương hiệu thời trang nổi tiếng Dior.
Chân dung ‘Thiên thần nhí’ C-biz được Dior mời đến LHP Cannes ảnh 2 Đây là lần đầu Arale tham dự sự kiện giải trí quốc tế đình đám này.
Chân dung ‘Thiên thần nhí’ C-biz được Dior mời đến LHP Cannes ảnh 3 Cô bé cũng là ngôi sao trẻ tuổi nhất tại Cannes 2018.
Chân dung ‘Thiên thần nhí’ C-biz được Dior mời đến LHP Cannes ảnh 4 Trước khi bước chân lên thảm đỏ danh giá, Thôi Nhã Hàm đã thực hiện bộ ảnh đẹp mơ mộng trên bờ biển.
Chân dung ‘Thiên thần nhí’ C-biz được Dior mời đến LHP Cannes ảnh 5 Trong bộ ảnh, Arale diện váy trắng dài, chinh phục người hâm mộ với vẻ dễ thương, hứa hẹn sẽ là một mỹ nhân trong tương lai của làng giải trí C-biz.
Chân dung ‘Thiên thần nhí’ C-biz được Dior mời đến LHP Cannes ảnh 6 Thôi Nhã Hàm, thường gọi là Arale hoặc Giai Giai, tên tiếng Anh là Heidi. Cô bé nổi tiếng qua show truyền hình thực tế “Bố ơi, mình đi đâu thế” mùa 4, tham gia cùng với ông bố giả Đổng Lực.
Chân dung ‘Thiên thần nhí’ C-biz được Dior mời đến LHP Cannes ảnh 7 Tuy nhiên, trước đó, với vẻ ngoài đáng yêu, cô bé có kinh nghiệm làm mẫu nhí từ năm 2 tuổi. 
Chân dung ‘Thiên thần nhí’ C-biz được Dior mời đến LHP Cannes ảnh 8 Điều này có thể giải thích cho những tạo dáng chuyên nghiệp của Arale trong bộ ảnh chụp ở Cannes, Pháp.
Theo Theo Sohu
MỚI - NÓNG
Chuyện Ronaldo và Coca mất 4 tỷ USD- Sự thật hay huyền thoại?
Chuyện Ronaldo và Coca mất 4 tỷ USD- Sự thật hay huyền thoại?
TPO - Giữa tuần qua, chuyện ngôi sao Ronaldo dẹp 2 chai Coca-Cola đặt trước mặt trong một cuộc hop báo, và việc cổ phiếu hãng đồ uống này "bốc hơi" 4 tỷ USD trên thị trường chứng khoán ngày hôm đó đã được liên hệ với nhau và trở thành hot trend (chuyện nóng sốt). Nhưng sự thật cú "ra tay" của CR7 có sức nặng như vậy? 

Có thể bạn quan tâm