Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes

TPO - Thảm đỏ LHP Cannes 2018 ngày thứ 7 có sự xuất hiện của Michael Jackson ‘nhái’, quái vật lông lá Chewbacca.

Đến ngày thứ 7, thảm đỏ của LHP Quốc tế Cannes lần thứ 71 vẫn chưa hết chiêu trò của nghệ sĩ vô danh. Lần này, một nghệ sĩ quyết tâm “vô danh” đến cùng khi hoá trang thành cố ca sĩ đình đám Michael Jackson, khiến không ai biết ngoại hình thật của người này như thế nào.

Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 1 Một nghệ sĩ vô danh hoá trang thành "ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson.
Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 2 Không ai biết nghệ sĩ này đến từ đâu, gương mặt thật như thế nào.
Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 3 Phần tạo dáng theo các điệu nhảy nổi tiếng của cố ca/nhạc sĩ.
Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 4 Nghệ sĩ này đi cùng một người đẹp châu Á vô danh khác.
Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 5  
Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 6 Người ta đoán, người này có thể là một nghệ sĩ Trung Quốc.

Điểm đáng chú ý nữa trong buổi công chiếu phim “'Solo: A Star Wars Story” (tựa Việt: Solo: Chiến tranh giữa các vì sao ngoại truyện) là quái vật lông lá Chewbacca – nhân vật ngoài hành tinh nổi tiếng trong phim – xuất hiện cùng dàn diễn viên chính.

Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 7  Điểm chú ý khác là sự xuất hiện của nhân vật tưởng tượng nổi tiếng trong loạt phim "Chiến tranh giữa những vì sao", Chewbacca.
Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 8 Quái vật lông lá xuất hiện cùng dàn diễn viên trong phim. Ảnh: AP
Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 9 Cũng không ai biết mặt thật của diễn viên trong lốt quái vật. Ảnh: AP

Ngoài ra, buổi công chiếu tối 15/5 còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng:  

Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 10 Cựu thiên thần Victoria's Secret Alessandra Ambrosio nóng bỏng trong đầm ren xuyên thấu.
Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 11 Cặp đôi Nabilla Benattia và Thomas Vergara không ngần ngại "khoá môi" trên thảm đỏ. 
Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 12 Bộ cánh của Nabilla Benattia khoe tròn lưng trần quyến rũ, nhưng phần khoét hơi sâu.
Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 13 Chân dài bạch biến Winnie Harlow diện trang phục hở bạo.
Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 14 Phần xẻ váy sâu khiến nữ người mẫu "lộ hàng" ở một số khoảnh khắc.
Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 15 Người mẫu Georgia Fowler  cũng chọn đầm xuyên thấu.
Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 16 Người đẹp "Fast & Furious" Michelle Rodriguez 
Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 17 Cựu thành viên nhóm SNSD Hàn Quốc Jessica Jung diện bộ váy có phần hơi "ngốt".
Choáng với nghệ sĩ vô danh hoá Michael Jackson lên thảm đỏ Cannes ảnh 18 Huỳnh Hiểu Minh cũng tham dự Cannes.
Theo Theo Daily Mail, Getty Images
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm