Kristen Stewart ngáp ngủ, cởi giày đi chân trần gây sốc tại Cannes

TPO - Kristen Stewart trông mệt mỏi, cởi luôn giày cao gót rồi đi chân trần trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 ngày thứ 7.

Như một quy tắc bất thành văn, những người đẹp góp mặt tại LHP Quốc tế Cannes, hay bất kỳ sự kiện nào, đều không thể thiếu “bạn đồng hành” là giày cao gót.

Tuy nhiên trên thảm đỏ của buổi công chiếu phim “BlacKkKlansman” mới đây, Kristen Stewart – một trong những thành viên BGK Cannes 2018 – đã khiến mọi người ngỡ ngàng khi cởi bỏ giày cao gót, chân trần đi giữa hàng loạt ống kính chĩa về phía mình.

Những hình ảnh do báo chí chụp được, nữ diễn viên 28 tuổi trông rất mệt mỏi. Thậm chí, phóng viên còn bắt được khoảnh khắc, Kristen há miệng ngáp khi đang đứng tạo dáng.

Kristen Stewart ngáp ngủ, cởi giày đi chân trần gây sốc tại Cannes ảnh 1 Kristen Stewart xuất hiện trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 7 trong chiếc váy ngắn màu bạc, đính kim loại của Chanel. trông thoải mái và khoe được đôi chân thon.
Kristen Stewart ngáp ngủ, cởi giày đi chân trần gây sốc tại Cannes ảnh 2 Gương mặt của nữ diễn viên 28 tuổi được trang điểm kỹ càng, sắc nét.
Kristen Stewart ngáp ngủ, cởi giày đi chân trần gây sốc tại Cannes ảnh 3 Tuy nhiên, điều khiến cô gây chú ý lần này lại là hành động cởi bỏ giày cao gót ngay trên thảm đỏ.
Kristen Stewart ngáp ngủ, cởi giày đi chân trần gây sốc tại Cannes ảnh 4 Trong khi loạt sao nữ cố gắng phô diễn những khoảnh khắc đẹp nhất, Kristen không quan tâm đến ánh nhìn và ống kính truyền thông.
Kristen Stewart ngáp ngủ, cởi giày đi chân trần gây sốc tại Cannes ảnh 5 Cô "giải thoát" đôi chân khỏi giày cao gót, đi chân trần bước lên cầu thang.
Kristen Stewart ngáp ngủ, cởi giày đi chân trần gây sốc tại Cannes ảnh 6 Hành động của cô có vẻ không phù hợp với sự kiện quốc tế lớn như Cannes.
Kristen Stewart ngáp ngủ, cởi giày đi chân trần gây sốc tại Cannes ảnh 7  
Kristen Stewart ngáp ngủ, cởi giày đi chân trần gây sốc tại Cannes ảnh 8  
Kristen Stewart ngáp ngủ, cởi giày đi chân trần gây sốc tại Cannes ảnh 9 Cô còn bị bắt gặp ngáp ngủ.
Kristen Stewart ngáp ngủ, cởi giày đi chân trần gây sốc tại Cannes ảnh 10  
Theo Theo Daily Mail, Getty Images
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.