Chân dung người chồng hoàn hảo vỡ vụn ngay giữa lễ cưới vì 'sự cố' đau lòng này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bình tĩnh đi cháu, chuyện đâu còn có đó bởi sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chết điếng vì giữa lễ cưới, tình cũ của chồng đến đòi cha cho con, chưa phải là đã hết cách để giải quyết.

Bình tĩnh đi cháu, chuyện đâu còn có đó bởi sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chết điếng vì giữa lễ cưới, tình cũ của chồng đến đòi cha cho con, chưa phải là đã hết cách để giải quyết. Theo bác trong hoàn cảnh trớ trêu này cháu và gia đình  nên cùng nhau tìm cách giải quyết cho êm thấm, chứ đừng làm lớn chuyện sẽ thêm phức tạp, bẽ bàng. 

Cũng không thể trách cháu nhiều trong tình yêu cũng như trong chuyện quyết định gắn bó cùng người đàn ông đã khiến con tim cháu rung động đó. Bởi cháu còn trẻ, chưa va vấp với đời, lại sống trong môi trường rất yên lành, thuần khiết của làng quê và được em con dì ruột bảo lãnh về thân nhân, về nhân cách của anh ta nên cháu lầm tưởng là việc dễ hiểu. 

Bác nghĩ tốt nhất cháu hãy tìm đến sự giúp đỡ của bố mẹ, của người thân và cháu hãy tự tin, nghị lực để có giải pháp đúng cho cuộc hôn nhân của mình. Bây giờ cháu là vợ hợp pháp, nếu cháu cảm thấy mình có thể tha thứ, có thể chấp nhận dể chồng thu xếp ổn thỏa với người yêu cũ thì cháu cứ mạnh dạn nêu quan điểm của mình. Nhưng làm thế nào thì làm, trước hết cháu phải chắc chắn rằng chồng không một lần nữa lừa dối, phản bội mình thì mới ngồi lại tìm cách níu giữ hạnh phúc gia đình cháu nhé. 

Mong sớm nhận được tin tốt lành từ cháu, chúc cháu thành công. 

MỚI - NÓNG