Có 12 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Vợ tôi ra đường hiền dịu, về nhà như … phù thủy

TPO - Những lần đầu tôi ngạc nhiên hơn cả được chứng kiến sao Hỏa bay ngang qua mặt, sau thì cố gắng nín nhịn để yên cửa yên nhà bởi nếu tôi có hành vi hay lời nói gì phản ứng lại, Hoa sẽ trút lên đầu tôi hàng lô lốc những chuyện chẳng đâu vào đâu và đập phá nhà cửa tanh bành.
Tâm sự Đường- Sông

Tâm sự Đường- Sông

TP - Ôi, tôi mơ ước, nếu có kiếp sau tôi được như anh, anh Đường nhỉ! Anh cứng cáp, bệ vệ, bóng mượt, thi thoảng anh lại được người chăm chút sắc đẹp có khác chi các chân dài được vào thẩm mĩ viện đâu cơ chứ?
Neo lại nụ cười

Neo lại nụ cười

TP - Khởi đầu bằng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 để phát động Tháng Hành động vì trẻ em mang thông điệp “Hành động vì một xã hội không bạo lực, không xâm hại trẻ em”.
Ảnh minh họa

Sau 14 năm anh đã đầu hàng mẹ

Những gì chúng tôi đã gây dựng, chăm chút cho cuộc sống cả hai, giờ chỉ còn là đống tro tàn bởi câu nói của mẹ anh "Mày hãy lấy vợ sinh con cho tao chết còn được nhắm mắt. Mày có muốn thấy tao chết không nhắm mắt không".
Nuôi sóc trong tóc

Nuôi sóc trong tóc

TP - Cô bé Abby Putterrill, 16 tuổi, người Zimbabwe tìm thấy một chú sóc mới hơn 10 ngày tuổi, bị thương đang nằm trên sàn nhà lạnh lẽo ở khu chăm sóc động vật hoang dã do cha mẹ cô làm chủ. Vừa nhìn thấy cô bé, chú sóc Hammy đã nhảy lên đầu và chui tọt vào mái tóc cô bé ẩn nấp.