Độc nhất vô nhị ảnh chế bố đơn thân nuôi con

Anh Trình Tuấn đã tự thực hiện bộ ảnh chế hài hước sau khi trên mạng có khá nhiều tò mò về cuộc sống của mình và con gái.
Độc nhất vô nhị ảnh chế bố đơn thân nuôi con ảnh 1 Ngày 22/5, cộng đồng mạng lan tỏa ảnh chế về sự thật người đàn ông đã chăm con bằng sữa mẹ. Anh là một người bố đơn thân đã một mình nuôi con sau khi vợ mất. Để con được bú sữa mẹ đầy đủ, anh Tuấn đã lên Facebook, diễn đàn, hỏi khắp nơi để xin sữa từ các bà mẹ. Đối với anh sữa mẹ vẫn là "vô đối".
Độc nhất vô nhị ảnh chế bố đơn thân nuôi con ảnh 2 Hình ảnh người bố tỉ mỉ cho con tập ăn. Anh chia sẻ rằng, dù chăm chút và cẩn thận cho con từng li nhưng với một ông bố tập sự thì đôi lúc vẫn mắc những sai lầm cơ bản, như cho con ăn sai tư thế.
Độc nhất vô nhị ảnh chế bố đơn thân nuôi con ảnh 3 Khi cộng đồng mạng chế ảnh về cuộc sống của anh, nhiều người cho rằng Trình Tuấn có nhà lầu, xe hơi, tài khoản mấy trăm tỉ... Tuy nhiên, sự thật những bức ảnh được ghi lại quá trình anh cho bé Ủn trải nghiệm những điều thú vị - hồ bơi là một ví dụ.
Độc nhất vô nhị ảnh chế bố đơn thân nuôi con ảnh 4 Bé Ủn luôn bên anh mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi làm việc.
Độc nhất vô nhị ảnh chế bố đơn thân nuôi con ảnh 5 Bé Ủn được bố vẽ tranh khi mới 18 tháng tuổi.
Độc nhất vô nhị ảnh chế bố đơn thân nuôi con ảnh 6 Những hình ảnh dễ thương của bé từ khi mới sinh đến từng giai đoạn trưởng thành.
Độc nhất vô nhị ảnh chế bố đơn thân nuôi con ảnh 7 Quá trình chăm con của người bố đơn thân được bạn bè và chính anh ghi lại.

>>Cảm động cha dạy con về tình yêu Tổ quốc

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm