Chiêu hâm nóng lại "lửa yêu"

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Vợ chẳng đoái hoài gì đến chuyện chăn gối, chồng hỏi “tại sao?”, vợ gọn lỏn “không thích”. 

Đó là câu trả lời đàn ông sợ nhất, nhưng oái ăm lại được các bà vợ sử dụng khá phổ biến. Từ chối mà có lý do cụ thể như mệt, bận, buồn ngủ… thì chí ít chàng còn biết đường mà lần, chứ bảo không thích thì đúng là đánh đố.

Thực tế, lý do “không thích” xuất phát từ việc “nguội” đều. Vợ chồng về với nhau dăm năm, đường đi lối về đã thuộc làu hết, mà ai cũng bổn cũ soạn lại thì rất dễ dẫn đến hai chữ “không thích”. Vậy làm sao để hâm “cơm nguội"?

Không ít người vẫn xem chuyện tới “đỉnh” là được chăng hay chớ, được thì tốt, không được cũng không sao. Với phụ nữ, một lần tới đỉnh sẽ tạo ra dư âm đến mấy ngày sau, và quan trọng hơn là cái “đỉnh” ấy sẽ thôi thúc thêm ham muốn cho những lần tiếp theo. 

Theo dõi sát chất lượng mỗi cuộc “yêu”, khắc phục những điều còn thiếu sót và cố gắng để dìu nàng tới “đỉnh” là cách hiệu quả nhất trong việc hâm nóng gối chăn.

Người ta thường nhắc phụ nữ phải chăm chút bề ngoài để thu hút chồng, nhưng ít ai để ý, chính người chồng cũng cần để ý đến ngoại hình để thu hút phụ nữ hơn. Một người đàn ông nồng nặc hơi rượu, quần đùi lò xo, áo may ô cháo lòng quen thuộc có thể sẽ khiến “chuyện ấy” thêm nhàm. 

Một cơ thể sạch sẽ và nếu được thì thêm một chút thơm tho, kết hợp với nụ cười tươi tắn sẽ khiến người đàn ông được chú ý nhiều hơn. Lẽ thường, người vợ thấy chồng tươm tất thì bản thân người đó cũng tự động chỉn chu hơn để cảm thấy xứng đáng với chồng. Khi đó, cả hai sẽ hào hứng hơn trong đời sống gối chăn.

Ngoài ra, đầu tư vào màn khởi đầu cho thật công phu cũng là cách khiến một nửa chuyển từ không thích sang thích. Nếu người chồng nhận được câu trả lời “không thích”, đừng vội bỏ cuộc ngay, mà cần kiên trì, tiếp cận bằng lời nói. Những câu chuyện vui, những lời nói ngọt ngào rất dễ khiến nàng đổi ý, bởi thực ra, nàng nói “không thích” nhưng phải hiểu là “chưa thích” mới đúng.

Quan tâm đến các bữa ăn của bạn đời cũng là một cách cải thiện đáng kể chất lượng yêu. Được ăn uống đầy đủ, điều độ sẽ có sức khỏe tốt hơn. Nhu cầu tình dục cũng tỷ lệ thuận với thể lực của mỗi người. Chăm sóc sức khỏe cho bạn tình cũng là việc khá quan trọng, nhưng thực tế chưa được nhiều người để ý thực hiện.

Cuối cùng, những vướng mắc vụn vặt thường nhật, có khi cũng là nguyên nhân khiến các đôi vợ chồng lơ đi chuyện ấy. Thế nên, muốn hâm cơm nguội hiệu quả, phải đả thông tư tưởng trước. Một tâm lý thoải mái, vui vẻ sẽ dễ khiến người ta có nhu cầu yêu đương hơn. Khi đó, hai chữ “không thích” sẽ không còn xuất hiện nhiều nữa.

Theo bacsy.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.