Cha dượng Kim ‘siêu vòng 3’ gây sốc khi biến thành phụ nữ

TPO - Trên tạp chí Vanity Fair số tháng 7, ông Bruce Jenner xuất hiện với vẻ ngoài cực nữ tính khi diện quần áo bó với vòng 1 nảy nở. Ở tuổi 65, ông Bruce quyết định chuyển giới tính để được làm một phụ nữ. Trước đây, ông từng là một vận động viên điền kinh siêu hạng.
Cha dượng Kim ‘siêu vòng 3’ gây sốc khi biến thành phụ nữ ảnh 1

Bruce Jenner chuyển giới thành bà Caitlyn

Cũng trên ấn phẩm này, ông Bruce đề nghị tất cả mọi người “hãy gọi tôi là Caitlyn” và thổ lộ rằng trong suốt cuộc hôn nhân kéo dài 23 năm với bà Kris Jenner – mẹ đẻ của Kim “siêu vòng 3”, ông bị ngược đãi và kiểm soát.

“Bà Caitlyn” giờ đây chia sẻ rằng vợ cũ Kris không hẳn tốt đẹp như bề ngoài bà thể hiện ra, và vấn đề giới tính của Caitlyn không phải nguyên nhân khiến họ ly hôn, mà chính là do cách bà Kris đối xử với chồng cũ.

Cha dượng Kim ‘siêu vòng 3’ gây sốc khi biến thành phụ nữ ảnh 2

Ông bà Bruce - Kris Jenner trong một show truyền hình

“Thời gian đầu, tôi cảm thấy bà ấy cần tôi vì tôi là trụ cột gia đình. Sau đó khi tham gia chương trình truyền hình thực tế “Keeping Up With The Kardashians” thì bà ấy bắt đầu kiếm được bộn tiền và không cần đến sự có mặt của tôi nữa." - Bà Caitlyn nói.

Bà Kris từng thổ lộ rằng chồng cũ của bà – trước đây là ông Bruce, bắt đầu tiêm hormone để trở thành phụ nữ từ cuối năm 1980, việc này đã làm ngực của ông nhô cao thấy rõ.

Trái với những tin đồn cho rằng các cô con gái nhà Kardashian rất kỳ thị việc bố dượng chuyển giới, thì Kim “siêu vòng 3” và các chị em gái rất ủng hộ việc làm này của ông Bruce.

“Ông ấy đã dám sống thật với chính mình” – Kim nói.

Cha dượng Kim ‘siêu vòng 3’ gây sốc khi biến thành phụ nữ ảnh 3

Vợ chồng ông bà Bruce - Kris cùng các cô con gái năm 2005

Ông Bruce Jenner kết hôn với bà Kris vào năm 1991, sinh được hai con gái là Kendall và Kylie Jenner. Cuộc hôn nhân của họ chính thức đi đến hồi kết hồi tháng 3 năm nay. Bà Kris Jenner năm nay 59 tuổi.

MỚI - NÓNG