Cậu bé suốt 5 năm ngồi bên mộ kể chuyện cho em song sinh

Bức ảnh Walker ngồi bên mộ Willis được chụp khi em mới 5 tuổi.
Bức ảnh Walker ngồi bên mộ Willis được chụp khi em mới 5 tuổi.
TPO - Dù em song sinh Willis Myrick đã mất khi mới trong bụng mẹ, nhưng dường như vẫn có sợi dây vô hình gắn kết với Walker Myrick khiến nhiều năm qua cậu luôn đòi tới bên mộ Willis để kể chuyện cho em.

Gia đình Walker sống ở Alabama, Mỹ. Mẹ của cậu là chị Brooke mắc hội chứng truyền máu song thai (TTTS) khiến Willis qua đời khi mới ở tuần thứ 23 của thai kì. Walker may mắn sống sót và chào đời ngày 6/3/2007.

Cậu bé suốt 5 năm ngồi bên mộ kể chuyện cho em song sinh ảnh 1 Hiện cậu bé Walker đã 10 tuổi, cậu vẫn thường xuyên đòi mẹ đưa đến thăm mộ em song sinh.

Chị Brooke chia sẻ: “Khi Walker mới 5 tuổi và vừa mới học mẫu giáo, tôi phát hiện ra Walker rất thích nói chuyện với em song sinh khi chúng tôi tới thăm mộ cháu. Walker nói muốn kể cho Willis nghe về ngày đầu đi học. Tôi thấy cháu ngồi cạnh mộ Willis nên đã chụp bức ảnh này”.

Cậu bé suốt 5 năm ngồi bên mộ kể chuyện cho em song sinh ảnh 2 Walker thích kể mọi chuyện trong cuộc sống cho Willis nghe.

Chị vẫn chưa nguôi nỗi đau: “Tôi đã mua tất cả mọi thứ cho cả 2 cháu. Sự thật bóp nát trái tim tôi, khi tôi về đến nhà và nhìn những bộ đồ đôi tôi mua 1 tháng trước đó”.

Cậu bé suốt 5 năm ngồi bên mộ kể chuyện cho em song sinh ảnh 3 Walker khi mới chào đời.

Hiện tại, khi đã 10 tuổi nhưng Walker thường xuyên đòi mẹ dẫn tới mộ của em. Điều này khiến chị Brooke tin rằng có một sợi dây kết nối vô hình nào đó giữa hai anh em ngay cả khi 1 em đã chết.

Chị nói thêm: “Ngoài ra, thằng bé vẫn liên tục nhắc đến em. Khi còn bé, Walker thường chạy đến bên mộ em, tựa vào bia mộ và ôm nó. Tôi nghĩ rằng mối liên kết giữa hai cháu rất mạnh mẽ… Dường như Willis thực sự sống qua những lời kể của Walker. Tôi nghĩ thằng bé vẫn luôn dõi theo Walker”.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.
Tàu khu trục tên lửa USS Chafee của Mỹ. (Ảnh: US Navy)

Mỹ bác thông tin bị tàu chiến Nga xua đuổi

TPO - Ngày 15/10, Nga nói rằng tàu chiến của họ đã xua đuổi một tàu khu trục Mỹ khi tàu này đang cố xâm phạm vùng biển của Nga trong khi hải quân Nga và Trung Quốc đang tập trận chung trên biển Nhật Bản. Washington bác bỏ thông tin này.
Một bản tin truyền hình nói về vụ phóng tên lửa vũ trụ KSLV-1 của Hàn Quốc vào tháng 1/2013. Ảnh: Reuters

Hàn Quốc vào cuộc đua vũ trụ

TP - Hàn Quốc vừa công bố kế hoạch thử tên lửa đưa vệ tinh và các công nghệ khác vào vũ trụ, một bước tiến quan trọng nhằm đẩy mạnh chương trình nghiên cứu không gian và triển khai những mục tiêu tham vọng về phát triển mạng 6G, vệ tinh do thám và thậm chí cả tàu thăm dò Mặt trăng.