Cậu bé suốt 5 năm ngồi bên mộ kể chuyện cho em song sinh

Bức ảnh Walker ngồi bên mộ Willis được chụp khi em mới 5 tuổi.
Bức ảnh Walker ngồi bên mộ Willis được chụp khi em mới 5 tuổi.
TPO - Dù em song sinh Willis Myrick đã mất khi mới trong bụng mẹ, nhưng dường như vẫn có sợi dây vô hình gắn kết với Walker Myrick khiến nhiều năm qua cậu luôn đòi tới bên mộ Willis để kể chuyện cho em.

Gia đình Walker sống ở Alabama, Mỹ. Mẹ của cậu là chị Brooke mắc hội chứng truyền máu song thai (TTTS) khiến Willis qua đời khi mới ở tuần thứ 23 của thai kì. Walker may mắn sống sót và chào đời ngày 6/3/2007.

Cậu bé suốt 5 năm ngồi bên mộ kể chuyện cho em song sinh ảnh 1

Hiện cậu bé Walker đã 10 tuổi, cậu vẫn thường xuyên đòi mẹ đưa đến thăm mộ em song sinh.

Chị Brooke chia sẻ: “Khi Walker mới 5 tuổi và vừa mới học mẫu giáo, tôi phát hiện ra Walker rất thích nói chuyện với em song sinh khi chúng tôi tới thăm mộ cháu. Walker nói muốn kể cho Willis nghe về ngày đầu đi học. Tôi thấy cháu ngồi cạnh mộ Willis nên đã chụp bức ảnh này”.

Cậu bé suốt 5 năm ngồi bên mộ kể chuyện cho em song sinh ảnh 2

Walker thích kể mọi chuyện trong cuộc sống cho Willis nghe.

Chị vẫn chưa nguôi nỗi đau: “Tôi đã mua tất cả mọi thứ cho cả 2 cháu. Sự thật bóp nát trái tim tôi, khi tôi về đến nhà và nhìn những bộ đồ đôi tôi mua 1 tháng trước đó”.

Cậu bé suốt 5 năm ngồi bên mộ kể chuyện cho em song sinh ảnh 3

Walker khi mới chào đời.

Hiện tại, khi đã 10 tuổi nhưng Walker thường xuyên đòi mẹ dẫn tới mộ của em. Điều này khiến chị Brooke tin rằng có một sợi dây kết nối vô hình nào đó giữa hai anh em ngay cả khi 1 em đã chết.

Chị nói thêm: “Ngoài ra, thằng bé vẫn liên tục nhắc đến em. Khi còn bé, Walker thường chạy đến bên mộ em, tựa vào bia mộ và ôm nó. Tôi nghĩ rằng mối liên kết giữa hai cháu rất mạnh mẽ… Dường như Willis thực sự sống qua những lời kể của Walker. Tôi nghĩ thằng bé vẫn luôn dõi theo Walker”.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Petrolimex bán toàn bộ vốn tại PG Bank để tập trung vào lĩnh vực chính là xăng dầu
Petrolimex bán toàn bộ vốn tại PG Bank, dự kiến thu hơn 2.500 tỷ đồng
TPO - Chia sẻ với báo chí bên lề buổi hội thảo gặp gỡ nhà đầu tư vào cổ phiếu Ngân hàng thương mại cổ phần Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chiều 22/3, ông Trần Ngọc Năm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) - cho hay, việc bán toàn bộ vốn tại PG Bank với số tiền dự kiến hơn 2.500 tỷ đồng để nhằm tập trung vào mảng kinh doanh chính là xăng dầu.