Chàng thợ điện cưới hai chị em song sinh gây sốc

Hai chị em song sinh luôn ăn mặc giống hệt nhau.
Hai chị em song sinh luôn ăn mặc giống hệt nhau.
TPO - Hai chị em song sinh giống hệt nhau là Anna and Lucy DeCinque, đến từ Perth, Australia vừa tung một video clip lên Youtube gây sốt các trang báo thế giới vì họ cho biết, sẽ lấy cùng một người và ngủ cùng một giường.

Trong đoạn video này, họ cho biết từ bé tới lớn, hai chị em chưa rời nhau nửa bước. Chính vì vậy, họ sẽ cùng cưới một người chồng, ngủ cùng một giường. 

Người bạn trai mà hai cô gái sẽ lấy tên là Ben Byrne, một thợ điện. Anh sẽ phải mua hai chiếc nhẫn cưới và hai váy cưới, nói chung là mua gì, làm gì cũng phải gấp đôi. 

Hai chị em song sinh này năm nay 31 tuổi. Họ đã quen anh chàng thợ  điện 5 năm qua facebook. Mới đây, họ quyết định kỷ niệm 5 năm quen nhau bằng một đám cưới. Họ cho biết, quyết định của hai chị em cũng gây tranh cãi và điều này không thể thực hiện tại Australia. Tuy nhiên, họ sẽ tổ chức đám cưới tại Tucson, Mỹ vì nghe nói ở đây cho phép  một người đàn ông lấy hai vợ cùng lúc.

Họ còn nói rằng, họ có thể là hai người phụ nữ đầu tiên ở Australia cưới cùng một người đàn ông.

Chàng thợ điện cưới hai chị em song sinh gây sốc ảnh 1

Hai chị em sẽ cùng lấy một ông chồng.

Hồi đầu năm nay, hai chị em song sinh này đã từng làm video cũng gây chú ý khi họ chia sẻ việc họ có chung một người yêu và họ sẽ làm thế nào với chàng trong phòng ngủ.

Các cô khoe: "Anh Ben đối xử với chúng tôi rất công bằng. Nếu anh ấy hôn Anna, thì ngay sau đó anh ấy sẽ hôn Lucy. Ben thường ôm mỗi người một bên khi đi ngoài đường".

Anna and Lucy DeCinque cũng thú nhận, họ đã từng phẫu thuật ngực và một số chi tiết trên khuôn mặt sao cho họ giống hệt nhau. Thậm chí, họ cũng mong muốn sẽ mang bầu cùng một lúc, bởi vì "cơ thể chúng tôi phải luôn giống nhau".

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG